Tóc ngắn tỉa layer có hợp với mặt trò không?

Chào cả nhà ạ, em đang có chút vấn đề thắc mắc muốn hỏi cả nhà ạ. Em là sinh viên năm nhất, từ ngoài miền trung vào đây để học, từ nhỏ đến lớn em chưa lần nào làm tóc cả, chỉ có dài thì cắt thôi chứ chưa uốn hay nhuộm gì hết, vì em cũng không muốn làm nữa.

Nhưng vào Sài Gòn học rồi em mới thấy là chính bản thân của mình hình như hơi bị quê mùa ấy ạ, 1 đầu tóc đen dài cột lên chứ không như mọi người kiểu này đến kiểu khác, em thấy hình như em hơi bị lạc lõng hay sao ấy ạ.

Nên em cũng có suy nghĩ sẽ làm mới bản thân bằng cách tạo cho mình kiểu tóc mới, em cũng có nói chuyện và xin mẹ ở nhà rồi, mẹ nói em lớn rồi em tự quyết định đi, nhưng không được lố quá, nên em quyết định sẽ cắt tóc làm mới mình luôn ạ.

Hôm qua em có tìm hiểu mấy kiểu tóc, thấy có kiểu tóc ngắn kiểu layer thấy cũng lạ lạ mà cũng xinh xinh nên thấy cũng thích. Nhưng em lại không biết được là kiểu tóc đó có phù hợp với mặt tròn hay là không nữa, vì em có khuôn mặt tròn, có chị nào biết tư vấn giúp em được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-27 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Chào em nhé, hôm qua chị cũng vừa làm tóc cho đứa em gái chị xong nè nó cũng bằng tuổi em đó, là sinh viên năm nhất trường kinh tế hihi. Bật mí với em là nghề của chị là làm tóc luôn nè, nên chị biết khuôn mặt nào để kiểu tóc nào sẽ hợp và đẹp. Em chọn đúng kiểu tóc rồi đó, kiể tóc ngắn tỉa layer rất hợp với khuôn măt tròn nhé em.

Nhưng chị không biết em thích kiểu nhẹ nhàng hay cá tính nữa, vì kiểu tóc này nó hợp hơn với những bạn có phong cách cá tính đó em. Tóc ngắn tỉa layer này phần tóc trước sẽ làm cho khuôn mặt tròn thon gọn hơn em nhé, còn ở sau sẽ tỉa ngắn kiểu phong cách 1 xíu, nhưng không đến mức ngắn quá đâu.

Nếu em thích kiểu phong cách cá tính thì chắc chắn đây sẽ là kiểu tóc phù hợp đó em, em có thể thm khảo thêm ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-xu-huong-toc-ngan-tre-trung-nang-dong/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.