Có nên đi làm đẹp ở Miss Tram Natural Beauty Center ?

Cả nhà ơi, ở đây chắc cũng có nhiều chị em thường xuyên đi làm đẹp tại các spa phải không ạ? Da em thuộc kiểu khó chăm sóc nên em rất hay đến spa để làm đẹp đó mọi người.
Đợt này do chuyển công tác nên em vừa mới dời đến sống tại Quận 1, vì vậy em cũng chưa có thời gian để tìm kiếm một cơ sở làm đẹp nào cho uy tín và chất lượng nữa ạ.
Thấy chị hàng xóm mới da cũng đẹp lắm, nên em cũng hỏi thử xem chị ấy có đi làm đẹp tại spa hay không. Chị ấy mới giới thiệu em đến chỗ Miss Tram Natural Beauty Center. Tuy nhiên, chị ấy đến đó thì chỉ thường xuyên sử dụng dịch vụ massage thôi, còn các dịch vụ khác thì chưa có sử dụng. Cho nên em cũng đang phân vân xem có nên đi đến đó thử không ạ.
Vậy nên không biết là ở đây có ai từng sử dụng nhiều dịch vụ làm đẹp của Miss Tram Natural Beauty Center chưa ạ? Nếu có rồi thì có thể cho em lời khuyên là có nên đi làm đẹp ở Miss Tram Natural Beauty Center không ạ?

Thực Tập Viên Asked on 2023-01-03 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Xin chào bạn nha, mình cũng ở quận 1 và mình cũng hay đi chăm sóc sắc đẹp ở các spa lắm. Trước đây thì mình hay đổi địa điểm đi làm đẹp lắm, vì làm được một thời gian thì mình nhận thấy những chỗ đó thật sự không làm hài lòng mình cho lắm, chỗ thì chất lượng không tốt, chỗ thì nhân viên không nhiệt tình gì cả.
Từ khi mình biết được cơ sở Miss Tram Natural Beauty Center thì mình nghiền luôn chỗ này đó bạn, vì vậy mình vẫn sử dụng các dịch vụ làm đẹp ở đây cho đến tận bây giờ.
Chỗ này phun xăm điêu khắc thẩm mỹ rất là chất lượng và đặc biệt là vô cùng tự nhiên nè, mình thấy người ta vừa làm xong mà nhìn thích lắm cơ. Ngoài ra thì chăm sóc da mặt, triệt lông hay nối mi ở đây cũng rất là ok nè bạn. Mình nghĩ là bạn sẽ rất hài lòng khi đến chỗ này.
Ở quận 1 cũng còn một số spa làm đẹp khác rất là chất lượng mà bạn có thể tham khảo ở bài viết này nữa nhé:

 

Thực Tập Viên Answered on 2019-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.