Review Niềng Răng Tại Nha Khoa Hanh Lan Quận 3

Review nha khoa Hanh Lan ở quận 3 dịch vụ niềng năng như thế nào? Đây là câu hỏi cụ thể mình muốn chia sẻ và muốn tìm câu trả lời luôn nè.

Vì răng của mình hiện đang rất là lộn xộn, trông nhìn gớm lắm, mà hồi xư giờ người ta bảo là cái răng, cái tóc là góc con người, tóc của em thì thua rồi, không thể cải tiến hơn được thì phải cần đến răng thôi à 🙂

Nhưng mà giờ phần răng trước đây chưa tự làm có tiền thì đâu có dám mà nghĩ đến làm đẹp hay niềng này nọ để chỉnh lại đâu, giờ làm dành được một ít rồi nên đang có nhu cầu niềng răng.

thấy có danh sách, list giới thiệu về top các phòng nha khoa chuyên niềng răng tại TPHCM thì mình thấy có cái Hanh Lan thì gần nhà mình đi cho tiện nhất, mà lên xem review này kia cũng oải và ít thông tin về phòng nha này, không biết nếu mọi người có thông tin gì thì chia sẻ với em với được không? Em cảm ơn nhiều nhiều luôn nhé

Thực Tập Viên Asked on 2019-07-23 in Làm Đẹp.

Bí quyết chọn phòng khám nha, nhất là phòng chỉnh nha để làm, theo kinh nghiệm bản thân mình nha, không có tư vấn về câu hỏi trên mà là kinh nghiệm của ad khi đi niềng răng:

+ Đầu tiên về giá tiền – Hầu như giá tiền về niềng răng thì chỗ nào cũng như nhau, chênh nhau một tí thôi không đáng kể, tức đang nói cùng một loại dịch vụ, cùng một loại kĩ thuật nhé, ví dụ như là mang hàm niềng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ,… Kiểu vậy đó, thì mỗi phương pháp nó ở chất liệu khác nhau nên giá thành khác nhau -> Kinh nghiệm của mình cứ chọn cái nào rẻ nhất làm vì các loại mắc tiền chỉ mang tính thẩm mỹ chứ không mang tính chất gì lợi lộc đáng kể khác.

+ Thứ hai – Khi đi khám cần phải hỏi rõ, hỏi kỹ về các vấn đề ví dụ như bị bung mắc cài  thay có tính phí không,….

+ Thứ ba: Cái này khá quan trọng nè, phòng khám nha khoa nào cũng cần phải có bác sĩ thường xuyên chứ đừng đặt những phòng khám nha khoa một tuần có 1 lần thì không ổn vì ví dụ bạn bị trục trặc thế nào thì bạn lại đặt hẹn rồi chờ nữa là không có được đâu.

+ Thứ tư: quan trọng chỗ làm răng, niềng răng thì nếu được cứ mỗi bác sĩ làm sẽ đi theo mình luôn quy trình là tốt nhất, còn không chỗ đó phải có được lưu giữ hồ sơ, viết kĩ lưỡng để bác sĩ sau, y tá sau sẽ hiểu và biết được vấn đề này – > Mà theo quan điểm của mình sau khi làm mình nhận thấy, nên chọn phòng khám nào nhiều bác sĩ chứ 1 bác sĩ mà nhỡ bác sĩ đó nghỉ sau 1 năm thì bác sĩ mới hoàn toàn không biết vấn đề về bạn, phòng khám nhiều bác sĩ thì họ sẽ theo dõi bạn được một hai lần gần nhất, và chả có ai nghỉ hết một lần cả, vậy nên nghỉ ít thôi.

Đây qua quan điểm của AD nhé 😀

on 2019-07-23.

Cảm ơn Ad đã chia sẻ vấn đề nhé 🙂 Rất hữu ích luôn đó, cái này chắc chắn giúp mình rất nhiều

on 2019-07-23.
Thêm Bình Luận
6 Answer(s)

Chào bạn, nói về vấn đề niềng răng đúng thật là hiện nay có rất nhiều người đi làm đẹp về vấn đề này và các nha khoa hái ra tiền từ dịch vụ niềng răng, chỉnh nha này luôn đó.

Như bạn nói về vấn đề kinh tế thì okie nhưng mà niềng răng nên niềng càng sớm càng tốt bạn nhé, nên sau để ý con và cháu mình mà răng không đều thì cần đi đến các phòng khám nha khoa để khám và tư vấn nhiều hơn nha.

Thực Tập Viên Answered on 2019-07-23.

Đúng rồi bạn ơi…. Bạn tìm trên mạng sẽ có rất ít thông tin về nha khoa này.

Bạn biết vì sao không? Theo mình nghĩ là do nha khoa này bắt nguồn từ BS. Phạm Quang Hanh & BS. Huỳnh Anh Lan là các bác sĩ nha kiểu như có tiếng tại TPHCM và phòng khám nha khoa này được thành lập từ khá lâu, thời mà chưa có internet quá 😀 nên tính ra đến vấn đề về truyền miệng thì phần nhiều hơn

Thêm vào đó thì các bác sĩ chỉnh nha, làm răng ở đây thì cũng là những người làm trong các bệnh viện nha nổi tiếng tại TPHCM thì mình nói đến đây hiểu rồi chứ 😀

Thực Tập Viên Answered on 2019-07-23.

À, mình cũng có nghe nói nhiều về nha khoa này rồi, nói nhiều tức là nghe nói thôi đó chứ trên mạng cũng ít thông tin, mà nhiều người đến đây lắm nên mình nghĩ chắc cũng tốt 😀

Thực Tập Viên Answered on 2019-07-23.

Fb của bên Hanh Lan nè: https://vi-vn.facebook.com/nhakhoahanhlan/

– Thời gian làm việc: phòng mạch hoạt động mỗi ngày từ 14h đến 20h. Từ T2 đến T7. Chủ nhật nghỉ. Số điện thoại liên hệ: 028 3930 7750 (xin liên hệ sau 14h)

– Địa chỉ: 06 Phạm Đình Toái, P6, Q3 Tphcm. (đối diện bệnh viện Da Liễu, gần đường Hồ Xuân Hương)

P.s: Cái này là tư vấn nè, nói chung là nếu bạn đến chỗ đây, du di thì được nhé chứ làm chỗ nào cũng vậy, chỗ nào cũng không okie nếu bạn quá để ý, còn nếu bỏ qua thì nó cũng không có du di 😀

Dịch vụ bên Hanh Lan

 • implant
 • Nhổ răng
 • Nhổ răng sữa
 • Lấy cao răng
 • Bọc răng sứ
 • Nhổ răng số 8
 • Làm răng sứ
 • Răng sứ
 • Niềng răng hô
 • Trồng răng
 • Răng sứ cercon
Thành Viên Mới Answered on 2019-07-23.

Nói chung mình cảm thấy ở nha khoa Hanh lan phục vụ tốt , nhưng điểm duy nhất làm mình đôi lần bất mãn là 1 bệnh nhân theo 1 bác sĩ mà tuỳ thuộc vào ngày bạn đến sẽ có những bác sĩ nào rồi y tá sẽ cho bạn vào bất kì bác sĩ nào cũng đc. Nói chung khá lộn xộn.

Bình luận ở đây nè: https://finizz.com/clinics/12609-nha-khoa-hanh-lan-bs-pham-quang-hanh-bs-huynh-anh-lan

Mình làm răng được gần 5 tháng rồi, mình chỉ làm ở Nha khoa Đức Hạnh và không có phiền lòng gì hay nói cách khác đang thích nên mình thấy làm ở đây được nè.

Như vậy thì có cái tiêu cực, có cái tích cực phải không 😀 vậy nên theo quan điểm cá nhân của mỗi người thôi hà. Phòng khám nào cũng vậy hết 🙂

Cái này là thái độ khách quan của mình không khen, không chê nha, review nhiều lên để mọi người còn biết đường nha anh em 🙂

Thành Viên Mới Answered on 2019-07-23.

@all: Cảm ơn rất cả mọi người đã chia sẻ nha

Hiện em đang niềng răng hàm dưới. Nhưng hàm trên của em không tốt lắm, có chấm màu đen trên răng và mặt sau của răng. Em có thể khắc phục bằng cạo vôi răng 1 hàm không ạ ?

Thực Tập Viên Answered on 2019-07-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.