Dịch VụKhông có phản hồi

Đẻ có được những sản phẩm hoàn kim tinh tế và đẹp mắt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên những sản phẩm kim hoàn chất lượng được tạo nên từ vàng nguyên chất hoặc sẽ cung cấp thông số về vàng cụ thể đến khách hàng để nắm bắt được chất lượng sản phẩm mình chọn mua. Điểm qua những tiệm vàng uy tín nhất Quận 2, TP. HCM.

Tiệm vàng Tín Đức

Tiệm vàng Tín Đức chuyên sản xuất đồ kim hoàn và bán lẻ hàng hóa trong các cửa hàng chuyên doanh của mình. Tiệm vàng Tín Đức sở hữu kinh nghiệm 5 năm trong nghề và cũng là 4 năm góp phần vào nhu cầu về kim hoàn của thị trường. Tiệm vàng Tín Đức đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm kim hoàn được thiết kế rất tinh tế cung cấp đến khách hàng.

Tiệm vàng Tín Đức ngoài gia công và cung cấp các sản phẩm về vàng 10k, 14k, 18k, 24k thì Tiệm vàng Tín Đức còn thực hiện hoạt động trung gian tiền tệ khác cùng với đó là hoạt động cấp tín dụng dành cho khách hàng của hiệu vàng Tín Đức.
Tiệm vàng Tín Đức cam kết sản phẩm là vàng nguyên chất, không pha lẫn kim loại khác và giá vàng được đảm bảo khớp với giá thị trường, giá tốt dành đến cho khách hàng khi mua vào hoặc bán ra.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 619 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0837 415 019

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/Tiệm-Vàng-Tín-Đức/1037444956389916

PNJ

Từ một cửa hàng kinh doanh Vàng bạc tại Phú Nhuận vào năm 1988 cho đến hiện tại, PNJ đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh trang sức chuyên nghiệp. Với khẩu hiệu là :Niềm tin và phong cách”, PNJ hoạt động với mục tiêu to lớn là trở thành công ty hàng đầu Châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, vươn tầm thế giới. Mang trong mình sứ mệnh cao cả, PNJ luôn không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống.

Với lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, PNJ tự hào là thương hiệu đạt nhiều thành tích về doanh nghiệp, có độ phủ sóng rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trong số đó, các sản phẩm trang sức bằng vàng luôn được thương hiệu tự tin là những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín nhất và đẹp nhất. Với mẫu mã, chủng loại đa dạng, PNJ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi ghé tới đây, cung cấp sản phẩm với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu nội địa. Ngoài ra, PNJ còn có chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tốt, luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Estella Place, Sảnh A, lầu 1, số 88 Song Hành, P. An Phú, Q.2, TPHCM
  • L1-K5 TTTM Vincom Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Q.2, TPHCM
  • 268 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Tây, Q.2, TPHCM

Điện thoại: 1800 545 457
Website: https://www.pnj.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PNJ.COM.VN

Tiệm Vàng Kim Hiền

Tiệm Vàng Kim Hiền là một trong những tiệm vàng chất lượng và uy tín tại quận 2, TPHCM mà bạn không nên bỏ qua nếu đang có nhu cầu mua trang sức vàng. Với châm ngôn hoạt động “Uy tín là hàng đầu, chất lượng là số 1”, Tiệm Vàng Kim Hiền luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của tiệm. Tiệm chuyên bán các mặt hàng trang sức của Công Ty được đo bằng máy quang phổ do Nhà Nước quản lý.

Tiệm Vàng Kim Hiền cung cấp những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, độc đáo và phù hợp với xu thế của thời đại. Cửa hàng thường xuyên cập nhật các mẫu mới nhất, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đội ngũ nhân viên của Tiệm Vàng Kim Hiền sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu và hỗ trợ bạn một cách tối đa. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tiệm Vàng Kim Hiền luôn được đánh giá cao với các dịch vụ thu mua, đổi trả, cầm đồ, chỉnh sửa nữ trang, đánh bóng…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 372 Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TPHCM
Điện thoại: 0938 961 352 & 0335 179 505
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063632406897

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận