Mở Spa nhỏ thì nên mở tại nhà hay thuê mặt bằng?

Cả nhà ơi, nếu mở spa nhỏ thì nên thuê mặt bằng hay mở tại nhà nhỉ. Mình vừa học xong mấy khóa về chăm sóc da với phun xăm thẩm mỹ, giờ đang có dự định về quê mở spa, nhưng lại phân vân giữa mở tại nhà với thuê mặt bằng vì nhà mình cũng rộng, ko phải đường chính nhưng cũng là hẻm lớn gần chợ – mở ở nhà sợ nhất là bất tiện thôi. Mọi người ai có kinh nghiệm mở spa tại nhà tư vấn mình với ạ, tại chỗ mình cũng chưa ai bở spa tại nhà cả :))

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-04 in Đời Sống.
11 Answer(s)

Bạn vừa học xong chưa có kinh nghiệm làm việc mà tính mở spa luôn cũng liều thật đấy chứ 🙂 . Mình đi làm được 2 năm rồi mà cũng chưa dám mở nè, mình sợ kham không nổi ý. Nhưng mà nếu bạn có vốn rồi thì mình nghĩ mở spa cũng được đấy.


Theo như ý kiến riêng của mình thì bạn nên mở spa tại nhà đi, như vậy có thể tiết kiệm chi phí mặt bằng vừa giảm thiểu rủi ro khi bạn thuê mặt bằng mở ngoài. Một phần vì bạn chưa có kinh nghiệm, mở spa nhỏ tại nhà và đầu tư 1 đến 2 dịch vụ chủ yếu trước để chắc tay nghề, như vậy ok hơn. Còn chưa ai làm thì mình làm, chuyên này thì chả có gì lo

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-03.

mở ở nhà trước đi bạn, đúng thật có hơi bất tiện chút xíu nhưng mà được cái là tiết kiệm được số vốn với giảm thiểu rủi ro nữa. Với lại bạn chưa có kinh nghiệm nếu thuê mặt bằng mở bên ngoài mình thấy sẽ khó lắm đó, nhiều thứ phải lo e răng bạn kham k nổi đâu.

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-05.

chưa có kinh nghiệm mở tại nhà sẽ là phương pháp tốt nhất đấy. Chị gái mình cũng đang mở spa nhỏ tại nhà nè, được cái làm dịch vụ ok nên cũng có nhiều khách biết đến.

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-09.

mở tại nhà hay thuê mặt bằng đều ok hết, mỗi lựa chọn có một ưu điểm riêng. Tuy nhiên lựa chọn còn tùy thuộc vào chi phí hiện đang có nữa bạn nhé, nếu chi phí bạn có đủ dư thì mình nghĩ bạn nên thuê mặt bằng rồi đầu tư trước 1 hay 2 dịch vụ trước. Thuê mặt bằng ổn định rồi sau này cũng đỡ khoản phải chuyển này kia nữa

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-15.

cảm ơn mn nè, hôm trước mình vừa tìm được một mặt bằng rồi, nó nằm ở đường chính nhưng giá cũng vừa tầm nên mình thuê luôn. Giờ mình đang setup với tìm mua dụng cụ nè.

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-16.

spa minh cũng đang cần thay thế một vài loại máy móc mới nhưng mình lại k có vốn nhiều, mn cho mình hỏi nên mua máy móc ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng vậy ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-17.

bạn tham gia vào mấy hội nhóm hỏi đáp spa, thanh lý đồ dùng spa cũ đi nè @ThanhAn. Bữa trc mình có mua một vài máy móc chăm sóc da trên đó, xài cũng được mấy tháng rồi, chất lượng ns chung cũng ok mà giá lại rẻ nữa.

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-22.

@NgocNhi sao rồi bạn, mở spa vậy bạn có gặp khó khăn gì không vậy?

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-23.

mình cũng chỉ mới chuẩn bị những bước đầu thôi @QuynhTrang. Nhìn chung thì cũng hơi khó khăn thật, vì mình chưa có kinh nghiệm nên còn lóng ngóng chút. Đa phần mình gặp vấn đề trong việc tìm mua máy móc dụng cụ ý, vì để lựa chọn được loại máy vừa chất lượng vừa có giá rẻ thì mình phải đi test nhiều.

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-29.

chuẩn, mua máy củ phải cứ đi test hết chỗ này đến chỗ kia, bữa mình mua cái thì dùng ok thì giá lại cao còn có cái giá vừa tầm thì chất lượng k được tốt. Mình phải mất gần nữa tháng mới tìm được máy tốt á 🙂 .

Thành Viên Mới Answered on 2021-03-29.

Cả nhà cho mình hỏi nếu muốn mở Spa nhỏ ở nhà thì chi phí ban đầu tầm bao nhiêu vậy? Mình chuyên về chăm sóc da với trang điểm, làm móng.

Thành Viên Mới Answered on 2021-04-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.