Có cách nào trị mụn lưng an toàn hiệu quả tại nhà không mọi người?

Lưng em dạo gần đây không hiểu vì sao lại xuất hiện rất nhiều mụn luôn mọi người ơi, trước giờ em chưa từng xuất hiện mụn lưng luôn nên bây giờ đang rất lo lắng không biết phải làm sao. Mọi người có ai biết cách nào trị mụn lưng vừa đảm bảo an toàn lại vừa mang đến hiệu quả tốt không chỉ giúp em với ạ. Da em cũng hơi độc nên rất dễ để lại sẹo :(( .

Thành Viên Mới Asked on 2021-01-05 in Làm Đẹp.
3 Answer(s)

Bị mụn ở lưng cũng có thể do cơ địa của mỗi người, cũng có thể do cách chăm sóc da như tẩy tế bào chết hay sử dụng sản phẩm sữa tắm không phù hợp. Mà da độc bị mụn lưng cũng không phải đơn giản đâu bé, chị nghĩ tốt nhất em nên đi khám da liễu trước đi đã. Da thường thì được chứ da độc mà áp dụng mấy cách trị tào lao có khi không đỡ mà tình trạng da còn nặng hơn nữa đó.

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-05.

Mình cũng từng bị tình trạng giống như bạn vậy đó, mà mình sử dụng nhiều phương pháp lắm: uống thuốc, tắm nước lá rồi dùng kem trị mụn lưng nữa. Bây giờ tình trạng của mình cũng có đỡ hơn nhiều rồi, nhưng mà có cái vì sử dụng nhiều phương pháp nên mình cũng k chắc chắn là phương pháp nào hiệu quả nhất nữa ý.

Mà da bạn thuộc da độc thì mình đồng tình với bạn @TranHaMy nè, bạn nên đi khám da liễu trước rồi tính tiếp nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2021-01-15.

Trước mình cũng bị tình trạng mụn lưng mà may mắn mình được bà chị giới thiệu cho gel trị mụn lưng của Dori, với lại mình cũng dùng thêm bột tắm thay cho sữa tắm. Thấy giảm mụn khá nhiều rồi nhé.

Thành Viên Mới Answered 2 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.