Dịch VụKhông có phản hồi

Ngày 22/12 là ngày kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là một trong những ngày lễ lớn của cả nước, cũng là dịp để chúng ta tri ân đến lực lượng vũ trang nhân dân. Những lời chúc hay, ý nghĩa chính là món quà động viên tinh thần lớn, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với những người cha, người anh trên tuyến địa đầu Tổ Quốc. Và dưới đây là top những lời chúc ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 hay nhất.

Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 10

1. Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và chúc sức khoẻ tới các anh, các chị đang công tác, phục vụ trong lực lượng quốc phòng luôn thành đạt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

2.Nhân ngày 22/12, chúc tất cả những người phụ nữ đã mạnh mẽ khoác lên mình màu xanh yêu thương lời chúc sức khỏe, thành đạt, hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, luôn là điểm tựa vững chắc của “hậu phương”.

3.Chúc mừng các anh Lính Cụ Hồ, những chiến sĩ trên các mặt trận, những cựu chiến binh, những sĩ quan, tướng lĩnh trong mọi binh chủng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam một ngày Tết Quân Đội vui tươi và ý nghĩa.

Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 7

1.Nhân ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, xin gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc sức khoẻ và thành công, chúc các đồng chí đang công tác trong lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam một ngày lễ thật vui và đầy ý nghĩa.

2.Nhân ngày 22/12 ngày truyền thống quân dội, xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới những chiến sĩ đã và đang và sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc những lơi chúc tốt đẹp nhất.

3.Chúc các đồng chí cựu chiến binh; cựu thanh niên xung phong, các đồng chí còn tại ngũ và đã xuất ngũ; các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương, các đồng chí trẻ và các đồng chí già… luôn xứng đáng với danh hiệu anh ‘Bộ Đội Cụ Hồ’. Chúc sức khỏe và quyết thắng!

  Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 8

  1.Chào mừng ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam. Kính chúc các cán bộ, chiến sĩ có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, làm tròn xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  2.Hôm nay nhân dịp lễ kỉ niệm ….năm thành lập lực lượng Quân đội nhân dân 22/12 trong lòng cảm thấy vui, xúc động và tự hào bởi những đóng góp của lực lượng quân đội cho đất nước, cho nhân dân. Tự hứa với bản thân sẽ nỗ lực hết sức để đóng góp một phần cho quê hương, đất nước. Nhân dịp 22/12 xin gửi tới các anh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

  3.Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến lực lượng quân đội ngày một phát triển vững mạnh, luôn là chỗ dựa vững chắc của Đảng, nhà nước và nhân dân.

  Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 2

  1.Nhân ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí mạnh khoẻ, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc để giữ mãi màu xanh cho tổ quốc.

  2. Nhân ngày 22-12 em chúc anh luôn mạnh khoẻ, bình an và hoàn thành mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước và nhân dân giao phó, mãi là điểm tựa cho gia đình mình anh nhé!

  3.Có những tình yêu mang tên Tổ Quốc, có những trái tim mang tên thuỷ chung, có những nỗi nhớ mang tên hậu phương và có những chàng trai mang tên người lính. Chào Mừng ngày Thành Lập QĐNDVN 22/12, chúc quân đội ngày càng phát triển và hùng mạnh, chúc toàn thể các đồng chí mạnh khỏe và hoành thành tốt mọi nhiệm vụ.

  Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 9

  1.Nhân ngày 22/12 xin kính chúc các chiến sĩ luôn được mạnh khoẻ, bình an và hạnh phúc. Chúc các chiến sĩ sẽ có một ngày hội thật vui vẻ và ấm áp.

  2.Chúc các anh bộ đội cụ Hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Chúc anh luôn có một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

  3.Xin được gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các anh, các chị đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc thân yêu.

  Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 1

  1.Nhân ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chiến sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

  2.Chúc các anh bộ đội cụ hồ đã và đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa luôn vững tay súng bảo vệ toàn vẹn vùng trời, vùng biển bảo thiêng liêng của tổ quốc. Chúc các an luôn có sức khoẻ tốt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.

  3. Ngày hội của những người lính con xin được gửi lời chúc sức khoẻ tới bố – người lính già luôn kiên trung mẫu mực. Gửi tới anh – người đồng chí đồng đội và đồng nhiều thứ khác muôn vàn lời yêu thương, chúc các đồng chí đồng đội luôn mạnh khoẻ thành công và hạnh phúc.

  Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 3

  1.Hôm nay là ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, em xin kính chúc những cựu quân nhân, những quân nhân đang phục vụ công tác cho tổ quốc một lời chúc sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.

  2. Nhân ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam cho em xin gửi lời cảm ơn các anh chiến sĩ đã cống hiến, hi sinh cho đất nước, và sự bình yên của nhân dân, cho nhân dân luôn sống trong hoà bình, ấm no, hạnh phúc và xin chúc cho những chiến sĩ khoẻ mạnh, luôn chân cứng đá mềm, vững bước trên chặng đường phía trước.

  3.Chúc các đồng chí cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, các đồng chí đang tại ngũ và đã xuất ngũ, các đồng chí thường trực và dự bị, các đồng chí chính quy và địa phương,.. luôn xứng đáng với danh hiệu “anh bộ đội cụ Hồ”. Chúc sức khoẻ và quyết thắng.

  Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 4

  1.Hôm nay là ngày Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, xin được gửi lời chúc sức khoẻ và lòng biết ơn vô hạn tới các bác, các anh, các chị đã và đang tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ tổ quốc.

  2. Nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, Chúc các đồng chí quân nhân mạnh khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có một ngày tết Quân đội vui tươi và ý nghĩa.

  3.Hôm nay là ngày truyền thống quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe để cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc luôn giữ mãi màu áo xanh tươi đẹp.

  Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 6

  1. Nhân dịp 22/12 tôi xin được gửi tới tất cả mọi người đã và đang công tác trong lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam một ngày lễ thật vui và đầy ý nghĩa.

  2. Chúc mừng người lính cụ Hồ, tất cả những chiến sĩ trên các mặt trận, những cựu chiến binh, những sĩ quan, tướng lĩnh trong mọi binh chủng Quân đội nhân dân Việt Nam có một ngày Tết quân đội vui tươi và thật nhiều ý nghĩa.

  3. Nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới các Anh, Chị, Em trong lực lượng Quốc phòng luôn thành đạt và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ!

  Lời chúc ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 số 5

  1. Nhân ngày truyền thống Quân đội Việt Nam, xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

  2.Nhân ngày 22/12, xin được gửi đến các đồng đội thân yêu đã và đang cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc một lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe.

  3.Nhân Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin gửi tới các bác, các cô, các chú, các anh chị cùng tất cả những người thân yêu đã, đang cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, sức khỏe đoàn kết và quyết thắng. Chúc các đồng chí luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ Đội Cụ Hồ với nhiệm vụ “vì nước quên thân, vì dân quên mình”.

  Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

  Thêm Bình Luận