Blog TopKhông có phản hồi

Wolverine 3: Logan (ngày 03/03)

Bộ phim này đánh dấu cột mốc kết thúc một huyền thoại Wolverine của Jack Hughman. Nội dung phim là mốc sự kiện diễn ra nhiều năm sau phần phim X-Men: Days of Future Past kết thúc. Lúc này logan đã lập ra lời thề anh sẽ không bao giờ sử dụng móng vuốt thêm một lần nào nữa và khi anh già hơn khả năng phục hồi cũng kém đi. Nhưng một tổ chức tội ác được cầm đầu bởi Nathaniel Essex, hay còn gọi là Mister Sinister muốn sử dụng các dị nhân còn lại trên khắp thế giới để thực hiện cho âm mưu của chúng. Khi đó Logan buộc phải trở thành Wolverine một lần nữa.

  • Ngày công chiếu: 3/3/21
  • Thể loại: Hành động

Ghost in the Shell (ngày 31/03)

Trong Ghost In The Shell , một cyborg  giới tính nữ mang tên Motoko Kusanagi/Major, là người đứng đầu của đội đặc nhiệm tinh nhuệ Section 9 – cơ quan được trực tiếp điều hành bởi chính phủ, chuyên đảm nhận việc điều tra chống tội phạm. Quyết tâm tiêu diệt tất cả các thành phần cực đoan, Section 9 phải đối mặt với âm mưu đen tối của kẻ thù đang muốn xóa sạch những tiến bộ về robot Hanka trong công nghệ máy tính. Khác với nguyên tác, nữ chính không hề biết được tên thật cũng như quá khứ của mình. Vì thế, câu chuyện của cô trong Ghost in the Shell không chỉ là cuộc chiến với kẻ phản diện mà còn là hành trình tìm lại quá khứ cũng như cũng cảm xúc của bản thân.

  • Ngày công chiếu: 31/3/2017
  • Thể loại: Hành động

Kong: Skull Island (ngày 10/03)

Kong: Skull Island có lẽ sẽ là bộ phim thu hút rất nhiều khán giả việt Nam bởi có rất nhiều cảnh quay tuyệt đẹp ở Hạ Long, Ninh Bình và những địa điểm khác trong phim. Đánh dấu sự trở lại của King Kong sau 11 năm. Nội dung phim lấy bối cảnh năm 1970, xoay quanh câu chuyện về một nhóm thám hiểm tiến sâu vào hòn đảo đầy nguy hiểm để tìm thủ lĩnh và một thứ huyết thanh huyền thoại. Trên hòn đảo hoang sơ, họ sẽ phải đối mặt với các sinh vật khổng lồ trú ngụ tại đây. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tom Hiddleston, Brie Larson, Toby Kebbell…

  • Ngày công chiếu: 10/3/2017
  • Thể loại: Giả tưởng

Power Rangers (Ngày 24/03)

Power Rangers xoay quanh câu chuyện nói về 5 người bạn trẻ ở độ tuổi 16, trong một lần tình cờ đã khám phá ra được căn cứ bí mật quân sự đã bị bỏ hoang rất lâu, Billy đã phát hiện ra nơi đó cất giữ hoá thạch của loài khủng long, cậu đã đào bới tìm sau đó đã phát hiện ra những đồng tiền có năng lượng, trong lúc đó Rita Repulsa đã bị một cái hố sâu hút vào nhưng bà ta không bị tiêu diệt được. Sau đó Rita bắt đầu trở lại Trái Đất để thu thập vàng và mọi chuyện càng rắc rối hơn.

  • Ngày công chiếu: 24/3/2017
  • Thể loại: Hành động

Beauty and the Beast (ngày 17/03)

Beauty and the Beast 2017 là bộ phim tiếp theo được hãng Disney lựa chọn để chuyển thể từ phim hoạt hình. Nàng Belle nhân vật chính sẽ do Emma Watson thủ vai. Câu chuyện của Beauty and the Beast, xoay quanh Belle một cô bé xinh đẹp, siêng năng. Bella đã thay cha làm tù nhân trong lâu đài của Beast xấu xí, nhưng rồi cô phát hiện ra rằng anh thực sự là một hoàng tử và đem lòng yêu anh. Khi biết Belle và Beast có tình cảm với nhau, Gaston dẫn một đám đông giận dữ tới để giết anh ta. Cuối cùng, tình yêu chân thành của Belle đã giúp Beast phá bỏ lời nguyền, được trở lại làm người.

  • Ngày công chiếu: 17/3/2017
  • Thể loại: Giả tưởng

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận