Blog TopKhông có phản hồi

Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa

Là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim được bấm máy vào cuối tháng 11 năm 2015 và dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 1/2017 trên 2 đài Triết Giang và Đông Phương. Hai diễn viên chính trong phim là Dương Dương – vai Dạ Hoa, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi – vai Bạch Thiển. Phim có thời lượng 50 tập kể về cuộc tình của hai nhân vật chính phải trải qua ba lần luân hồi, trải qua nhiều khó khăn, hiểu lầm, yêu hận. Tình cảm ba lần chuyển thế, liệu cuối cùng cả hai có được ở bên nhau? Chúng mình cùng chờ đến tháng 1/2017 để biết nhé.

Từ bỏ em, giữ chặt em

Phim thuộc thể loại truyền hình, tâm lý, tình cảm lãng mạn của đạo diễn Đặng Diễn Thành với thời lượng 40 tập. Nội dung phim kể về quá trình đi tìm lại ký ức của nhà thiết kế Đỗ Thất Thất (Trần Kiều Ân), khoảng ký ức sau năm 23 tuổi của cô bị mất đi. Cô xem người yêu của mình Trần Diệc Độ (Vương Khải) trở thành đối thủ, nhận Thích Thành (Huỳnh Tông Trạch) – một người qua đường là vị hôn phu. Thất Thất không tin bản thân và người yêu đã chia tay nên quyết đi tìm lại ký ức đã mất. Trong lúc đó, Thích Thành luôn ở cạnh cô, chăm sóc và bảo vệ cô. Sau khi tìm ra chân tướng, Thất Thất phải đối mặt với mối tình tay ba này như thế nào? Dàn diễn viên tham gia phim gồm có: Vương Khải, Trần Kiều Ân, Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Nguyên Sướng liệu có làm nên tên tuổi cho bộ phim? Chúng mình hãy cùng đón xem trên đài Hồ Nam nhé.

Cô phương bất tự thưởng

Phim sẽ được lên sóng của đài Hồ Nam vào cuối tháng 1, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết 2 tập cùng tên của tác giả Phong Lộng và do Trương Vĩnh Sâm làm biên kịch. Phim kể về việc Trấn Bắc vương Sở Bắc Tiệp của Tấn quốc nảy sinh tình cảm với nữ tỳ Bạch Sính Đình của Yến quốc. Tuy nhiên tình yêu của cả 2 lại liên tiếp gặp phải trắc trở vì ở 2 chiến tuyến khác nhau và thiên hạ loạn lạc vì sự ích kỷ của những kẻ cầm quyền. Với dàn diễn viên trẻ đình đám như: Chung Hán Lương, Angela Baby, Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình… Đây sẽ là một trong những bộ phim Hoa ngữ được mong chờ nhất đầu năm 2017.

Long châu truyền kỳ

Là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, kiếm hiệp với dàn diễn viên là Dương Tử, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn, Thư Sướng, Lục Tinh Vũ… Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm đầy ngang trái giữa cô công chúa cuối cùng của nhà Minh – Chu Dịch Hoan cùng vua Khang Hy khi còn trẻ. Cô và Khang Hi ban đầu từ cặp đôi oan gia rồi dần dần có tình cảm với nhau, vì tình yêu mà Dịch Hoan đã gạt bỏ mọi thù hận để đến với vua Khang Hy. Phim sẽ được phát sóng trên đài An Huy, các bạn nhớ đón xem nhé.

Bắc Thượng Quảng vẫn tin vào tình yêu

Bộ phim có thời lượng 36 tập, với diễn viên chính là Trần Nghiên Hy và Chu Á Văn. Đây là phần hai sau bộ drama năm 2015 “Bắc Thượng Quảng không tin vào giọt nước mắt” do Chu Á Văn và Mã Y Lợi đóng vai chính. Cốt truyện phim là về một người đàn ông (Chu Á Văn) vì lòng tự tôn của mình để rồi không thú nhận anh yêu người con gái (Trần Nghiên Hy), tình cảnh quen biết trong công ty để dẫn đến cả hai như là oan gia mỗi khi gặp nhau. Phim sẽ được chiếu trên đài Chiếu Giang.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận