Blog TopKhông có phản hồi

Sự tự do

Khi yêu hãy tự dành cho bản thân mình những khoảng riêng tư nhất định. Đây là bí quyết giúp mối quan hệ bền chặt hơn. Bởi cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh người ấy mà còn nhiều điều quan trọng cũng cần bạn quan tâm đến. Do đó bạn nên giữ cho cả hai sự tự do cá nhân và thẳng thắn lên tiếng nếu có bắt đồng xảy ra giữa hai người.

Sự quyết đoán bản thân

Bạn muốn đi ăn với bạn? Hãy tự quyết định đi. Bạn muốn ở nhà xem phim khi anh người yêu rủ đi xem ngoài rạp? Hãy tự quyết định đi. Bạn muốn tìm công việc mới nhưng đang băn khoăn? Hãy tự quyết định đi. Vì chỉ có bạn mới biết bản thân muốn làm điều gì nhất chứ không phải suốt ngày đi hỏi ý kiến người yêu. Hơn nữa chỉ có bạn mới là người sẽ chịu trách nhiệm với những gì bản thân làm.

Gia đình

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bữa cơm gia đình là thời điểm để bạn có thể gặp mặt và trò chuyện với ba mẹ, anh chị em. Hãy dành thời gian vàng này cho họ. Một bữa tối lãng mạn với người yêu ư? Tuyệt thật đấy nhưng hãy nói cho anh ấy hoặc cô ấy hiểu.Nếu người ấy yêu thương bạn thật lòng, người ta sẽ rất sẵn lòng. Hơn thế nữa người ấy còn muốn tìm hiểu nhiều hơn để hòa nhập với văn hóa gia đình bạn. 

Đam mê

Người bạn yêu là người cho bạn thêm động lực để thực hiện ước mơ. Và người yêu bạn thật sự là người sẽ luôn ủng hộ sự nghiệp và đam mê của bạn. Dù biết rằng khi bạn đắm chìm trong công việc, bạn sẽ chỉ còn chút thời gian ít ỏi dành cho người ấy. Họ vẫn âm thầm yêu thương và ủng hộ mọi con đường bạn chọn. Đây là cách yêu mà người trưởng thành mới có.

Sở thích du lịch riêng

Nhớ cái thời ế chổng ế chơ, bạn toàn xách ba lô và đi đến chốn riêng tư chỉ có mình bạn không?! Có người yêu thì không được đi du lịch một mình nữa ư? Bạn vẫn có thể tự đi du lịch một mình nhé, bình thường thôi! Không phải là bạn không còn yêu, cảm thấy chán mối quan hệ này. Chẳng qua là bản thân mỗi người, ai cũng cũng cần không gian riêng tư và tận hưởng mọi thứ một mình. Và có thể một chuyến đi du lịch dài ngày, xa nhau một chút cũng là cách hâm nóng tình cảm của bạn.

Sự hấp dẫn giới tính

Có người yêu rồi thì đầu bù tóc rối, quần áo luộm thuộm ư? Bạn vẫn là bạn thôi. Các chàng trai vẫn có quyền tóc vuốt keo, ăn mặc bảnh bao. Còn các cô gái vẫn có quyền làm đẹp, mặc những bộ đồ mình thích, thoa son đỏ quyến rũ. Không phải vì bạn là hoa đã có chủ mà tự tước đi phong cách của mình chỉ vì sợ người yêu không hài lòng.

Đi chơi với hội bạn thân

Có bao giờ bạn nghe hội bạn thân quở trách đại loại rằng “Có bồ rồi quên hết bạn bè” hay chưa? Nếu có thì bạn nên xem xét ngay lập tức vấn đề này. Sau khi đi học, đi làm về, chắc chắn người bạn muốn gặp nhất chính là người yêu. Dù có anh người yêu đẹp trai đến mấy hay cô bạn gái xinh xắn cỡ nào, bạn vẫn cần có “cạ cứng”. Hãy dành thời gian cho họ, ít nhất 1 tuần 1 lần. 

Bạn khác giới

Anh người yêu không hài lòng khi bạn hay đi chung với cậu bạn thân từ nhỏ. Thậm chí anh ấy còn tỏ ra ghen tuông vô cớ. Trong tình huống này các cô gái hãy nhớ rằng cậu bạn thân kia mới là người xuất hiện trước trong cuộc đời bạn. Và cậu bạn ấy đã sẻ chia cùng bạn biết bao chuyện trước khi bạn thoát kiếp ế. Vì thế đừng vì anh người yêu không vui, không thoải mái mà đánh mất đi tình bạn tốt đẹp.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận