Dịch VụKhông có phản hồi

Sự ra đời của các công ty dịch thuật đã giúp mọi người gần nhau hơn. Không chỉ cung ứng các dịch vụ dịch thuật văn bản, chứng từ mà còn giúp các doanh nghiệp, tổ chức hiểu hơn về văn hóa của các nước trên thế giới. Bạn đang lo lắng, băn khoăn khi không tìm được địa chỉ dịch thuật uy tín, chính xác, giá cả hợp lí tại Nam Định? Bài viết này sẽ giúp bạn tháo gỡ thắc mắc của mình.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans được thành lập ngày 9/12/2016, có trụ sở chính tại 02 Hoàng Diệu, Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình là nhà cung ứng dịch vụ biên dịch, phiên dịch toàn quốc. MIDtrans là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans chuyên cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch, dịch thuật công chứng chất lượng cao hơn 50 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Rumani, Lào, Campuchia, Philippin, Indonesia, La Tinh, Thụy Điển, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ..vv..

Với đội ngũ biên dịch viên được tuyển dụng, chọn lọc khắt khe, đảm bảo tốt nghiệp trình độ đại học chuyên ngữ trở lên và có kinh nghiệm dịch thuật lĩnh vực liên quan của mình từ 5-20 năm, cùng với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật chất lượng cao đã hợp tác lâu năm với công ty gồm các tu nghiệp sinh và người bản xứ, các giảng viên chính, thạc sỹ, tiến sỹ đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trong nước, MIDtrans luôn là sự lựa chọn đáng tin tưởng hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Lý do nên chọn Công ty CP dịch thuật Miền Trung – MIDtrans:

 • Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
 • Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
 • Hoàn thành đúng thời hạn
 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 169 Mạc Thị Bưởi, Phường Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 0947 688 883 & 0963 918 438
Email: info@dichthuatmientrung.com.vn
Website: dichthuatmientrung.com.vn/nam-dinh/
Fanpage: www.facebook.com/dichthuatmientrung.com.vn/

Dịch thuật Nam Định chuyên dịch thuật văn bản và các loại giấy tờ sang nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc,…Không chỉ vậy dịch thuật Nam Định còn dịch thuật nhiều chuyên ngành khác nhau. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực, dịch thuật nhanh chóng, chính xác và hoàn thành đúng thời gian đã hẹn. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua công ty dịch thuật này khi có nhu cầu dịch thuật công chứng tại Nam Định.

Dịch thuật Nam Định cam kết:

 • 100% dịch giả chuyên nghiệp, có uy tín, trách nhiệm cao
 • Quy trình dịch thuật chính xác, đảm bảo chất lượng vượt trội
 • Tiêu chuẩn phục vụ cụ thể, chi tiết, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24
 • Dịch thuật Nam Định không có giá rẻ nhất, nhưng có mức giá hợp lí nhất
 • Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 677 Trường Chinh, Phường Hạ Long, TP. Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 0855 160 540
Email: ngoaingunamdinh@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/people/Dịch-thuật-tại-Nam-Định/100066235704057/

Nếu bạn có nhu cầu tìm đến một công ty dịch thuật chuyên nghiệp dịch tài liệu chuẩn xác cùng dịch vụ tiện lợi, Dịch vụ Dịch Thuật A2Z là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy. Được hình thành và phát triển với khả năng cạnh tranh cao, chất lượng hoàn hảo, thời gian chính xác, không những thế, Dịch thuật A2Z còn là một trong những công ty có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước.

Dịch thuật A2Z cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch tài liệu đa ngôn ngữ
 • Dịch công chứng nhà nước/dịch trang web
 • Phiên dịch chuyên nghiệp
 • Sao y công chứng tại Phường (Nhanh)

Cho đến nay đã có tới 8000 công ty cổ phần, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Công ty dịch thuật A2Z. Với mục tiêu chính tập trung đáp ứng chất lượng dịch thuật cho khách Hàng, A2Z đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch thuật trong nước và có quy mô mang tầm cỡ quốc gia. Bên cạnh đó A2Z cũng là đối tác của các công ty EU chấp thuận hợp tác dịch tài liệu trong thời gian qua.

Điểm mạnh của dịch thuật A2Z:

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo
 • Dịch thuật đa dạng nhiều chuyên ngành khác nhau
 • Thời gian dịch thuật đúng hẹn, bảo mật thông tin khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 99 Mạc Thị Bưởi, Phường Vị Hoàng, TP. Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 0966 779 888
Email: dichthuatnamdinh@gmail.com
Website: http://a2zgroup.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/a2znamdinh
Giờ mở cửa: 08:00 – 12:00 | 13:30 – 17:30 (Thứ 2 – Thứ 7)

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận