Dịch VụKhông có phản hồi

Lễ giáng sinh hay còn gọi là lễ noel là một lễ hội được tổ chức hàng năm chủ yếu vào ngày 24 hoặc 25 tháng 12 dành cho những người theo tôn giáo. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, lễ giáng sinh đang dần trở thành buổi lễ kỷ niệm dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt là trong các công ty, doanh nghiệp, lễ giáng sinh là dịp để doanh nghiệp tổ chức cho toàn thể nhân viên một bữa tiệc ý nghĩa, ấm cúng. Chính vì vậy, bài phát biểu trong Lễ Giáng Sinh cần chuẩn bị chu đáo, nội dung phù hợp với từng đối tượng khách mời. Sau đây là 3 mẫu bài phát biểu Giáng Sinh tại văn phòng, công ty hay và ý nghĩa.

Bài phát biểu giáng sinh công ty cho khách mời là đối tác

“Kính thưa quí vị quan khách!

Trong tiết trời se lạnh cùng không khí tất bật của những ngày cuối năm, tập thể ban lãnh đạo công ty (tên công ty) hân hoan tổ chức buổi Lễ Giáng Sinh hôm nay.

Đến dự buổi Lễ Giáng Sinh hôm nay, chúng tôi vui mừng được đón tiếp: ( Ông / bà tên + chức vụ + công ty) và đại diện Ban lãnh đạo công ty bào gồm: ….

Lời đầu tiên, tôi xin phép được thay mặt Ban lãnh đạo Công ty (tên công ty) gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng và đối tác đã bỏ thời gian quý báu để tham dự buổi Lễ của chúng tôi hôm nay.

Đồng thời chúng tôi cũng gửi làm cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng đã tin tưởng và đồng hàng cùng (tên công ty), đó là sự vinh hạnh của chúng tôi.

Được Quý khách hàng và quý Đối tác tin tưởng và ủng hộ là niềm tự hào, là động lực để công ty nỗ lực hơn, và chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi.

Trải qua 2022 với nhiều thăng trầm, đối mặt với tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp. Công ty (tên công ty) đã trải qua nhiều khó khăn, tuy nhiên nhờ vào nỗ lực của Ban lãnh đạo, tập thể nhân viên công ty; đặc biệt là sự tin tưởng của Quý vị đối tác và khách hàng đã giúp công ty vượt qua được giai đoạn khó khăn và đạt được một số thành tựu nhất định. Một lần nữa, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi, để công ty (tên công ty) có được vị thế như hôm nay. Để không phụ lòng tin tưởng.

Hôm nay, ngay tại đây Nhân dịp Giáng Sinh đến gần và bước sang một năm mới 2023 đầy hứng khởi, tôi xin phép thay mặt Ban lãnh đạo công ty xin trân trọng gửi đến Quý khách mời lời Chúc Noel an lành, ấm áp, hạnh phúc và một năm mới 2023 dồi dào sức khoẻ phát tài, phát lộc.

Xin chân thành cảm ơn!”

Bài phát biểu cho khách mời là tập thể nhân viên

“Kính thưa Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em công ty !

Được sự chấp thuận từ Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên công ty, hôm nay công ty (tên công ty) xin được phép tổ chức buổi Lễ Giáng Sinh này.

Buổi Lễ hôm nay chúng ta hân hoan chào đón ông: (giới thiệu tên, chức vụ của ban lãnh đạo).

Đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể anh chị em nhân viên từ tất cả phòng ban – những người góp phần vào thành công của công ty.

Lời nói đầu tiên, tôi xin gửi tới toàn bộ thành viên công ty (tên công ty) lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng Giáng Sinh an lành nhất.

Kính thưa ban giám đốc, cùng tập thể anh chị em !

Cuối năm là thời gian như vội vã hơn, cảm xúc của tôi lại dâng trào và nghĩ về tất cả những gì đã diễn ra trong năm qua. Tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng ban lãnh đạo cùng chia sẻ, tin cậy, và lắng nghe góp công lớn trong thành công của công ty ngày hôm nay.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, tôi nhiệt liệt chào mừng tập thể cán bộ, công nhiên viên đến tham dự buổi Lễ Giáng Sinh 2023.”

Bài phát biểu có khách mời là nhân viên và đối tác

Kính thưa Ban giám đốc, quí khách mời cùng toàn thể anh chị em !

Hòa cùng không khí hân hoan của ngày Noel đang đến gần cũng như một năm mới sắp đến, công ty (tên công ty) xin long trọng tổ chức buổi Lễ Giáng Sinh hôm nay.

Trong buổi Lễ quan trọng này, chúng tôi rất vinh dự bởi sự có mặt của lãnh đạo công ty Giám đốc/ tổng giám đốc, và ( ông/bà + chức vụ+ tên công ty), cùng những khách hàng thân thiết, đối tác tin cậy của (tên công ty) trong thời gian qua. Và đặc biệt là sự hiện diện của tập thể anh chị em nhân viên – những người trực tiếp đóng góp vào thành công chung của chúng ta hôm nay.

Kính thưa quí vị!

Năm 2022 là một năm khó khăn của kinh tế Việt Nam nói chung và công ty (tên công ty) nói riêng; bị ảnh hưởng bởi tình hình phức tạp của dịch Covid khiến hoạt động kinh doanh bị tạm hoãn một thời gian, một số khách hàng, đại lý gặp khó khăn.

Tuy nhiên, nhờ vào sự lãnh đạo tài tình, đưa ra những giải pháp kịp thời từ phía ban Giám Đốc, cùng với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của tập thể anh chị em nhân viên đã giúp công ty đứng dậy, và đạt những kết quả tích cực. Và đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, nhà phân phối, những đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng ( tên công ty) vượt qua giai đoạn khó khăn này. Để hôm nay chúng ta có cơ hội cùng nhau ngồi tại đây, trao cho nhau những lời chúc Giáng Sinh an lành và ấm áp nhất.

Và hôm nay,

Trong không khí giáng sinh tưng bừng, báo hiệu một năm cũ sắp qua, chúng ta sắp chào đón một năm 2023 đầy hứng khởi. Tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Công ty (tên công ty), xin gửi đến những vị khách quý, cùng tập thể anh chị em chúng ta một ngày lễ Giáng sinh an lành, một năm mới dồi dào sức khỏe và ngập tràn tình yêu thương.

Xin trân trọng kính chào!

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận