Dịch VụKhông có phản hồi

Bất cứ ai cũng từng gặp những khúc mắc với người yêu hay vợ chồng đến mức muốn buông xuôi nhưng cũng không biết phải làm thế nào cho đúng. Những trường hợp các vấn đề không thể tự hòa giải, bạn có thể tham khảo ý kiến Chuyên gia Tâm lý để sớm có cách giải quyết và hướng xử lý đúng đắn. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình giỏi và uy tín tại Hà Nội nhé!

Tiến sĩ, Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền

Chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực tâm lý, sức khỏe tinh thần như: Hỗ trợ trẻ em bị rối loạn phát triển lan toả hoà nhập, học tập; Tham vấn cho cha mẹ có con có rối loạn hành vi, rối loạn chống đối và tăng động giảm tập trung; Trị liệu lo âu, trầm cảm cho trẻ vị thành niên và người lớn; Giải toả, hỗ trợ tâm lý các vấn đề trong cuộc sống (hôn nhân gia đình, giới tính, giao tiếp xã hội,…).

Thông tin về chuyên gia Tâm lý Nguyễn Thị Thu Hiền:

  • Chuyên gia tư vấn tâm lý tại Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý Share.
  • Một trong 15 thạc sĩ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong trường trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng giữa Đại học Giáo Dục – Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.
  • Tốt nghiệp khoa Tâm lý, Đại Học Sư Phạm Hà Nội (1998).
  • Trên 18 năm kinh nghiệm tham vấn, trị liệu tâm lý.
  • Được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng thành thạo các liệu pháp sau: liệu pháp nhận thức – hành vi (CBT),dải mẫn cảm thông qua chuyển động mắt (EMDR) và một số liệu pháp và các cách tiếp cận khác như: tiếp cận phát triển, dựa trên giới, tiếp cận nhân văn, chấp nhận và cam kết …

Hiện tại Chuyên gia có lịch tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình tại Trung tâm Tâm lý Share. Bạn có thể đặt lịch tư vấn tại địa chỉ số 31, ngõ 84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.

Thạc sĩ, Chuyên gia Tâm lý Lê Thị Hồng Nga

Thạc sĩ, Chuyên gia tâm lý Lê Thị Hồng Nga là người có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng chuyên gia đã khẳng định được năng lực và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với mong muốn luôn đem lại sức khỏe tinh thần tốt nhất cho tất cả mọi người, chị đang không ngừng trau dồi thêm những kinh nghiệm, kỹ năng để tìm ra phương pháp tốt nhất với từng khách hàng đang gặp khúc mắc trong các mối quan hệ của bản thân.

Thông qua những kiến thức mà bản thân đã được học tập cùng chính những trải nghiệm của bản thân chính là tiền đề để chuyên gia Hồng Nga giúp đỡ các khách hàng của mình. Thế mạnh của chị là hòa hợp các mối quan hệ trong tình yêu, hôn nhân và cảm tham vấn tâm lý cho trẻ em, trẻ vị thành niên – những người chịu tổn thương nhiều nhất từ mối quan hệ rạn nứt của cha mẹ.

Hiện chị đang đang làm chuyên gia tham vấn tâm lý tại Trung tâm trị liệu, tham vấn tư vấn tâm lý MindCare và là cộng tác viên tham vấn, trị liệu, Văn phòng cục trẻ em. Nếu bạn muốn đặt lịch khám có thể liên hệ đến địa chỉ của 2 đơn vị này. Ngoài ra, chuyên gia Hồng Nga còn có các dịch vụ tự vấn online qua điện thoại để giúp đỡ những người không thể gặp hay không đủ tự tin khi đối diện với người khác để nói ra các vấn đề của bản thân.

Thạc sĩ, Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi

Thạc sĩ, Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi là chuyên gia tâm lý có thế mạnh về tư vấn tình yêu, hôn nhân và gia đình ở Hà Nội. Là một trong số những người đầu tiên xuất hiện trong chương trình Cửa sổ tình yêu của VOV, chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mùi luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ khán thính giả. Thông qua những cuộc trò chuyện tuy ngắn trên radio nhưng bà đã giúp đỡ rất nhiều người đang gặp những rắc rối trong chuyện tình cảm tìm được hướng đi đúng đắn nhất mà không có bất cứ ai phải chịu tổn thương.

Với giọng nói truyền cảm, khuôn mặt hiền hậu, mỗi lời khuyên mà thạc sĩ đưa ra giống như những lời khuyên ân cần mà cha mẹ dành cho con cái. Chính sự ân cần nhẹ nhàng của bà đã giúp đỡ rất nhiều người có trái tim đang vụn vỡ sau cú sốc tình cảm dần ổn định hơn, tìm lại được niềm vui và hạnh phúc để sẵn sàng một cuộc sống mới.

Hiện tại, thạc sĩ Nguyễn Thị Mùi đang giảng dạy tại khoa Tâm lý – Đại học Sư phạm Hà Nội và tiếp nhận tư vấn online qua chương trình Cửa sổ tình yêu. Nếu đang phải đối mặt với những vấn đề và mẫu thuẫn trong cuộc sống gia đình, bạn có thể liên hệ với chuyên gia qua chương trình này.

Chuyên gia Tâm lý Trịnh Trung Hòa

Chuyên gia Tâm lý Trịnh Trung Hòa có gần 30 năm nghiên cứu về vấn đề gia đình và ngoại tình, và viết hàng chục đầu sách về tình yêu, hôn nhân gia đình. Làm công tác tư vấn tại Tư vấn Tâm lý Linh Tâm từ năm 1997, nhiều năm qua chuyên gia tư vấn Trịnh Trung Hòa đã tiếp xúc với hàng nghìn lượt khách hàng qua điện thoại, tư vấn trực tiếp.

Với bề dầy gần 30 năm nghiên cứu và luôn cập nhật những công trình nghiên cứu mới nhất của nước ngoài, ông tiếp cận với những kiến thức hiện đại nhất của Mỹ, Pháp và ứng dụng một cách sáng tạo vào thực tế tư vấn ở Việt Nam rất thành công. Ai đã được chuyên gia Trịnh Trung Hòa tư vấn dù trực tiếp hay qua điện thoại đều cảm nhận thấy ở ông một tấm lòng nhân hậu, một trí tuệ uyên bác, một nhà tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tụy giúp khách hàng tháo gỡ mọi khó khăn, vượt qua những tình huống nhiều khi tưởng như không còn lối thoát, tìm thấy con đường đi tới tương lai hạnh phúc của đời mình.

Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa còn là một gương mặt quen thuộc với các khán thính giả các chương trình truyền hình và phát thanh trên cả nước, được nhiều người yêu thích như “Người xây tổ ấm” (VTV1), “Gia đình bạn và tôi” (VTV2), “Chuyện chung chuyện riêng” (VCTV2), “Chuyện đêm cuối tuần” (VTV3), Tư vấn trực tiếp trên Đài FM VOV Giao thông, và “Lời thì thầm” vào các tối thứ bảy hàng tuần của Đài Tiếng nói VN và Đài FM Hà Nội.

Hiện ông làm chuyên gia tư vấn tình yêu – hôn nhân tại Trung tâm tư vấn Linh Tâm, một trung tâm tư vấn tâm lý tình cảm ra đời sớm nhất ở Việt Nam. Khách hàng muốn tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Linh Tâm có thể đăng kí qua trang web của trung tâm hoặc đến địa chỉ số 35 ngõ 66 Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Hương

Với hơn 17 năm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực sức khỏe tinh thần, chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Hương đã giúp đỡ hàng nghìn khách hàng đến tư vấn về các vấn đề tình cảm, hôn nhân tìm được hướng đi đúng đắn cho các mối quan hệ đang rạn nứt. Chị được các khách hàng và đồng nghiệp đánh giá là chuyên gia tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình giỏi tại Hà Nội, luôn uy tín và tận tâm với nghề.

Thạc sĩ, chuyên gia tâm lý Đoàn Thị Hương:

  • Trên 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực sức khỏe tinh thần con người, hiện đang là Chuyên gia tư vấn tâm lý tại Trung tâm Tư vấn – Trị liệu tâm lý SHARE.
  • Một trong 15 thạc sĩ tâm lý lâm sàng đầu tiên trong Chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Tâm lý Lâm sàng giữa Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Vanderbilt Hoa Kỳ.
  • Tốt nghiệp đại học, khoa Tâm lý học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội (2004).

Chuyên gia có thế mạnh về tham vấn – trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn về các vấn đề tâm lý như: Tham vấn các vấn đề Tâm lý tình cảm; Tình yêu – Hôn nhân gia đình; Nuôi dạy con cái; Tham vấn các vấn đề liên quan đến Bạo lực gia đình; các xu hướng tính dục đa dạng; sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, HIV/AIDS.

Hiện chuyên gia Đoàn Thị Hương đang công tác:

  • Chuyên gia tư vấn tâm lý Tham vấn, Nghiên cứu và Tâm lý học cuộc sống (SHARE). Là thành viên sáng lập, tham gia hoạt động quản lý và cung cấp dịch vụ tham vấn, trị liệu tâm lý và chăm sóc sức khỏe tâm thần (2008 – nay).
  • Chuyên gia Cung cấp dịch vụ tham vấn – trị liệu tâm lý chuyên sâu, Viện tâm lý và sức khỏe tâm thần Việt Pháp (2020 – nay).

Nếu muốn đặt lịch tư vấn tâm lý, bạn có thể liên hệ đến 2 địa chỉ trên.

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tham vấn, trị liệu tâm lý ở nước ta. Chuyên gia cũng là người tiên phong trong việc ứng dụng trị liệu tâm lý cho những khách hàng gặp phải các vấn đề như trầm cảm, căng thẳng thần kinh, suy nhược cơ thể, rối loạn lo âu,…

Hiện tại chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến đang đảm nhiệm vai trò giám đốc Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam – đơn vị tư vấn tâm lý đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tiên phong trong trị liệu tâm lý bằng những phương pháp đã được chứng nhận bởi khoa học quốc tế. Rất nhiều khách hàng gặp các vấn đề về tâm lý có liên quan đến vấn đề tinh cảm đã và đang trị liệu tại đây và đều đạt kết quả rất tốt.

Được đào tạo chuyên sâu tại các đơn vị uy tín, chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến biết cách nâng đỡ tinh thần và giúp khách hàng tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Khi tư vấn cho khách hàng, chuyên gia cũng giúp khách hàng hiểu hơn về bản thân, biết cách chăm sóc và yêu thương chính mình. Ngoài ra, khách hàng thiếu các kỹ năng mềm sẽ được chuyên gia dẫn dắt và trang bị những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, hóa giải xung đột, mâu thuẫn, kiểm soát cảm xúc tiêu cực,…

Nếu muốn đặt lịch tư vấn tâm lý, bạn có thể liên hệ với Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam qua số điện thoại 024 2216 8008 hoặc 0965 898 008, hoặc có thể đến địa chỉ số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà

Như một chiến binh thầm lặng mang những hạt giống yêu thương đến trao tặng cho cuộc đời của những người mắc phải bệnh về tâm lý, Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà là một trong những chuyên gia tâm lý tài năng, luôn giành được những lời khen ngợi và đánh giá cao về chuyên môn, cách làm việc giàu năng lượng, sự tận tâm từ các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

Chuyên gia Dương Thị Thu Hà có năng lực và chuyên môn giỏi. Hiện tại, chuyên gia sở hữu nhiều chứng chỉ về tâm lý trị liệu như chứng chỉ Master Coach NLP, chứng chỉ Timeline Therapist, chứng chỉ Hypnotherapist, NLP Practitioner,… Ngoài thời gian làm việc tại trung tâm, chuyên gia còn say mê nghiên cứu để tìm ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng gặp phải những vấn đề tâm lý.

Khi khách hàng phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình, chuyên gia sẽ giúp khách hàng thoải mái chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân. Từ đó có thể giải tỏa những cảm xúc tiêu cực và tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà luôn thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng bằng tình cảm chân thành. Trong quá trình tham vấn, khách hàng sẽ được thấu hiểu, chia sẻ và nâng đỡ tinh thần. Với vốn sống và kinh nghiệm dày dạn, chuyên gia cũng sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng tự tìm ra giải pháp cho vấn đề mà bản thân đang phải đối mặt.

Để được chuyên gia Dương Thị Thu Hà tư vấn, bạn có thể đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – cơ sở Hà Nội tại địa chỉ số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 024 2216 8008 hoặc 0965 898 008.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận