Dịch VụKhông có phản hồi

“Phú quý sinh lễ nghĩa” là điều thế hiện rất rõ trong khía cạnh văn hóa phẩm Phật Giáo hiện nay và ngày càng trở nên thịnh hành hơn. Các sản phẩm ngày càng đa dạng về hình thức, mẫu mã và đáp ứng mọi nhu cầu tín ngưỡng của mọi người thông qua các sản phẩm của văn hóa phẩm Phật Giáo. Trong bài viết này Toplist sẽ gửi đến bạn những địa chỉ của hàng văn hóa phẩm Phật Giáo uy tín nhất Quảng Nam.

Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm

Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ gỗ đẹp, bàn thờ treo tường, bàn thờ Phật, tranh trúc chỉ, thi công phòng thờ trọn gói. Đơn vị này có xưởng sản xuất với quy mô hơn 1000 m2, sản xuất các sản phẩm bàn thờ gỗ tự nhiên, đồ mỹ nghệ phòng thờ như vách ngăn, tranh trúc chỉ, đèn thờ gỗ… Và trên 72 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, cùng với hệ thống 3 showroom trưng bày sản phẩm tại: Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Nhất Tâm luôn là đơn vị đi đầu trong việc phân phối sản phẩm nội thất phòng thờ.

Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm được biết đến là đơn vị sản xuất & phân phối, bán lẻ các sản phẩm nội thất phòng thờ gỗ. Với trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại cũng như kinh nghiệm phong phú về sản xuất bàn thờ, tủ thờ, đồ thờ gỗ mỹ nghệ từ làng nghề truyền thống lâu đời của cha ông.

Xưởng bàn thờ gỗ Phong Thủy Nhất Tâm với kim chỉ nam lưu dữ và phát triển những nét đẹp tâm linh người Việt. Bàn Thờ Gỗ Nhất Tâm luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm đẹp và thiêng liêng cho không gian thờ tự của mỗi gia đình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 331 đường Phan Châu Trinh, phường Phước Hòa, TP. Tam Kì, Quảng Nam
Điện thoại: 0399 045 567 & 0931 088 567 & 0907 088 567
Email: phongthuynhattamdn@gmail.com
Website: http://phongthuynhattam.com/ban-tho-dep
Fanpage: www.facebook.com/banthophongthuynhattam

Vạn Phát Tài – Quà Tặng Phong Thuỷ, Đồ Thờ Cúng Cao Cấp Tại Tam Kỳ

Vạn Phát Tài – Quà Tặng Phong Thuỷ, Đồ Thờ Cúng Cao Cấp Tại Tam Kỳ là nơi chuyên bán quà tặng phong thủy, đồ thờ cúng, tượng phật, thần tài… Các sản phẩm văn hóa phẩm Phật Giáo tại đây luôn tự hào là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình với chất liệu đa dạng đặc biệt là các sản phẩm chất lượng làm từ gỗ không pha tạp như gỗ Sồi, gỗ Gụ, gỗ Hương Đá, gỗ Mít,.. phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mẫu mã phong phú, cập nhật thị hiếu và xu hướng thị trường.

Những ngày gần cuối năm là thời gian thích hợp cho việc sắp xếp trang trí lại bàn thờ Gia Tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa, bàn thờ ông Táo để chuẩn bị cho một năm mới sắp đến. Vạn Phát Tài – Quà Tặng Phong Thuỷ, Đồ Thờ Cúng Cao Cấp Tại Tam Kỳ luôn là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn. Hơn nữa các sản phẩm văn hóa phẩm Phật Giáo tại đây vô cùng đa dạng và chất lượng so với các cửa hàng trong khu vực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 235 đường Phan Châu Trinh, phường Phước Hòa, TP. Tam Kì, Quảng Nam
 • Số 382 đường Phan Châu Trinh, phường Phước Hòa, TP. Tam Kì, Quảng Nam

Điện thoại: 0964 107 777 & 0969 483 848
Email: Haonguyenvinh90@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/vanphattaicom

  Đồ Thờ Cúng Gia Minh – Điện Bàn

  Ngày nay để đáp ứng nhu cầu của các Phật tử về tín ngưỡng là sự ra đời của các cửa hàng văn hóa phẩm Phật giáo, nơi mà mọi người có thể tìm mua những vật dụng phục vụ cho tín ngưỡng, thờ cúng…

  Với một số quan điểm như: “Người ta cho rằng, tượng Phật nằm mang tới cho các thành viên trong gia đình thật nhiều điều may mắn, mang lại cho gia đình sự thanh tịnh trong tâm hồn cũng như sự thoải mái và ấm no” hay có những vật phẩm thể hiện nét tín ngưỡng Phật Giáo đem lại sự ấm cúng cho gia đình nên các sản phẩm về văn hóa phẩm Phật Giáo ngày càng được thịnh hành.

  Tại Đồ Thờ Cúng Gia Minh – Điện Bàn bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng tìm được những vật phẩm thuộc về tín ngưỡng Phật Giáo để thỏa mãn tín ngưỡng của bản thân và gia đình. Các sản phẩm tại đây đa dạng về mẫu mã, màu sắc từ tượng phật đến các vật dụng thờ cúng như đèn, lọ hoa, tách, chén… uy tín với tên tuổi của Đồ Thờ Cúng Gia Minh – Điện Bàn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Số 113 đường Trần Nhân Tông, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam – 0378 793 606
  • Số 1444 đường Trần Thủ Độ, phường Điện Nam Đông, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam (Ngã Tư Thương Tín) – 0763 642 679 & 0989 102 476

  Fanpage: www.facebook.com/dothocunggiaminh/

  Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

  Thêm Bình Luận