Blog TopKhông có phản hồi

Đề cập đến hôn nhân quá sớm

Trong tình yêu thông thường nam hay chủ động trước. Tình yêu cũng phải trải qua từng giai đoạn khác nhau, vì thế không nên “đốt cháy” giai đoạn. Nếu bạn ép anh ấy kết hôn quá sớm tức là mới chỉ quen nhau được 1 – 2 tháng, thì chắc chắn anh ấy sẽ sợ mà “chạy mất dép” thôi.

“Đào mỏ”

Tình yêu đến từ hai phía và không biết lý do vì sao lại yêu. Nếu anh ấy có cảm giác bạn yêu anh ấy chỉ vì tiền của anh ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ rời xa bạn. Nếu như bạn suốt ngày than nghèo kể khổ với anh ấy rằng bạn thiếu cái này, thiếu cái kia để anh ấy rút hầu bao ra để bù đắp cho bạn hoặc bạn vay tiền nhưng không bao giờ trả thì anh ấy sẽ sớm rời bỏ bạn mà thôi. Người đàn ông hay phụ nữ nào cũng muốn có được tình yêu và lòng chung thủy của người mình yêu.

Thích kiểm soát

Đàn ông họ không thích bị đối xử như trẻ con. Anh ấy chán ngấy với việc bạn gái quan tâm, kiểm soát mọi lúc, mọi nơi… làm mất tự do của anh ấy. Bạn không nên thường xuyên nhắn tin, gọi điện liên tục cho anh ấy. Bạn nên nhớ rằng anh ấy cần thời gian riêng tư, không phải lúc nào anh ấy cũng kè kè bên bạn được. Bạn hãy đối xử với anh ấy như một người hoàn toàn trưởng thành thì bạn mới có một mối quan hệ tốt đẹp được. Bạn nên nhớ rằng bạn là người yêu chứ không phải mẹ của anh ấy. 

Nghiện công việc

Khi yêu ai cũng muốn nửa kia của mình quan tâm, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Có rất nhiều người đam mê công việc đến nỗi không có thời gian dành cho nửa kia của mình. Tuy nhiên, nếu nghiện công việc quá sẽ ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của bạn. Người yêu bạn sẽ cảm thấy anh ấy như bị bỏ rơi và chỉ đóng vai trò thứ yếu trong cuộc sống của bạn và anh ấy sẽ rời bỏ bạn không sớm thì muộn.

Không cho anh ấy không gian riêng

Đàn ông họ thường thích tự do, không thích người phụ nữ luôn bám dính lấy họ mọi lúc mọi nơi. Ai cũng có cuộc sống riêng vì thế bạn không nên từ bỏ cuộc sống riêng của mình để quấy rầy cuộc sống riêng của anh ấy. Nếu bạn làm thế anh ấy sẽ “cao chạy xa bay” khỏi bạn mà thôi. Bạn hãy cho anh ấy chút không gian riêng và để cho anh ấy phải theo đuổi bạn.

Hay cằn nhằn

“Cằn nhằn” là “bệnh mãn tính” của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bạn hãy bớt cằn nhằn đi vì nếu anh ấy nhận thấy bạn cằn nhằn quá nhiều thì điều đó thực sự không có lợi cho hình ảnh của bạn. Nếu bạn muốn đưa một người đàn ông yêu bạn đi đúng hướng bạn muốn thì im lặng là phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất. Bạn hãy ngừng cằn nhằn anh ấy bạn sẽ thấy anh ấy sẵn sàng lắng nghe bạn.

Đầu tư quá nhiều cho bản thân

Đàn ông họ rất thích những cô gái biết đầu tư chăm sóc cho bản thân nhưng phải tự đáp ứng được nhu cầu của mình. Họ sẽ thấy sợ hãi với những hóa đơn chi tiêu cao ngất trời của bạn mà họ phải chi trả. Vì vậy, nếu bạn muốn tiêu xài thoải mái thì bạn cần tìm cho mình một “đại gia”, nếu không bạn cần cắt giảm bớt các chi phí dành cho bản thân.

Tiếng tăm không tốt

Là phụ nữ, chắc chắn bạn không muốn hẹn hò với một chàng trai có tiếng là đào hoa và hay tán tỉnh những cô gái khác. Đàn ông cũng vậy, họ cũng không thích những cô gái quá dễ dãi. Họ thích những mẫu phụ nữ truyền thống kín đáo, thùy mị, nết na.
Những cô nàng thích vui chơi, tụ họp bạn bè rồi đi “thâu đêm suốt sáng”, vượt ” giờ giới nghiêm” chứng tỏ nàng phóng khoáng hơn những người con gái khác hoặc chấp nhận lời tỏ tình một cách nhanh chóng đều khiến các chàng trai phải dè chừng.

Không tôn trọng anh ấy

Khi đã yêu bạn nên tôn trọng anh ấy, tôn trọng những cá tính, sở thích của anh ấy. Cả bạn và anh ấy đều phải cố gắng hoàn thiện mình hơn để phù hợp với người kia. Bạn không nên chế giễu anh ấy, nhào nặn anh ấy theo ý của mình mà bạn hãy hòa nhập vào thế giới của anh ấy, bạn sẽ thấy có rất nhiều điều thú vị.

Người ta nói tôn trọng đối phương cũng chính là cho mình một cơ hội được tôn trọng nhiều hơn. Nếu bạn tôn trọng anh ấy thì anh ấy cũng sẽ tôn trọng bạn và tình yêu sẽ bền chặt thêm. Không tôn trọng nhau thì không thể gọi là yêu được. Thế nên hãy học cách tôn trọng nhau để củng cố thêm tình yêu của các bạn.

Kém nồng nàn khi yêu

Đàn ông cũng như phụ nữ, họ “chết” bạn ngay không phải vì những gì quá cao siêu mà chỉ bởi những hành động rất nhỏ. Đàn ông sẽ chẳng bao giờ si mê một người phụ nữ mà khi yêu cô ấy kém nồng nàn và đam mê. Nếu như bạn kém vụng về hoặc lạnh lùng trong những khoảnh khắc thân mật bên anh ấy chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ anh ấy bị hút hồn bởi bạn. Do đó bạn đừng bao giờ lơ là những hành động nhỏ mà ý nghĩa vô cùng lớn khi gần anh ấy.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận