Blog TopKhông có phản hồi

Năm tháng vội vã (Bản điện ảnh)

Cũng giống như So young, Năm tháng vội vã cũng nói về tình yêu của những con người trẻ, về những điều mà họ nuối tiếc. Chỉ khác ở chỗ So young kể về thế hệ 8x thì Năm tháng vội vã kể về thế hệ 9x tràn đầy cá tính. Phim kể về chuyện tình của Trần Tầm và Phương Hồi kéo dài từ cấp 3 đến đại học. Trần Tầm có lẽ là nhân vật nam chính thực tế và trần trụi nhất trong những phim tình cảm mà tôi được biết đến. Mặc dù phim có kết thúc mở, nhưng cũng đã làm hài lòng người xem một cách thực tế nhất.

 

Ruby Spark

Phim kể về tình yêu của chàng tiểu thuyết gia Calvin và Ruby Sparks. Ruby Sparks theo Calvin khắc họa là một cô gái có một quá khứ phức tạp đến không thật, học vẽ và rất có tài năng, và là một cô gái đẹp nhất mà anh từng thấy. Tình yêu ấy sẽ hết sức bình thường nếu không phải một ngày Calvin nằm mơ thấy một cô gái đi từ chân trời về phía mình và nói rằng đã tìm anh từ rất lâu rồi. Và rồi Calvin đã bật dậy, dùng chiếc máy đánh chữ cổ của mình để viết về cô gái ấy. Nhưng điều khác biệt kì diệu duy nhất khi cô gái đó chính là Ruby và chính là sản phẩm anh tạo ra từ trí não và bàn tay của mình.

Upside Down

Nếu một ngày cả thế giới chia làm 2 vì lực hút của trái đất thì sẽ thế nào? Một nửa thế giới ở trên trời, một nửa ở dưới đất nhưng tình yêu của Adam và Eden vẫn vượt qua mọi định kiến, ngăn cấm để đến bên nhau. Adam đã vì Eden mà thay đổi cả thế giới. Cùng với đồ hộ được chăm chút vô cùng đẹp, đây là bộ phim đáng xem cho cuối tuần về sự ngọt ngào và lãng mạn chưa từng có.

So young (Anh có thích nước Mỹ không?)

Được chuyển thể từ tác phẩm Anh có thích nước Mỹ không của tác giả Tân Di Ổ nói về thời thanh xuân của thế hệ 8x của đạo diễn Triệu Vi. Mặc dù đã có sự thay đổi so với nguyên tác, nhưng bản thân tôi lại thích cái kết của phim hơn cả. Những nhân vật chính đã có tuổi trẻ, nhiệt huyết, sự sai lầm và cả những lựa chọn của bản thân. Trịnh Vi và Trần Hiếu Chính đã yêu nhau hết mình, chỉ là lựa chọn của mỗi người đều khác nhau. Ai cũng đã tìm thấy một chút gì đó của bản thân trong mỗi nhân vật của bộ phim này.

The Vow

Với sức hấp dẫn Rachel McAdams qua hàng loạt tác phẩm như Mean Girls, About Time. The Notebook… thì không lạ gì khi The Vow tiếp tục là một bộ phim vô cùng thành công của cô. Phim kể về Paige và Leo, hai con người vô tình gặp nhau ở chỗ đỗ xe, và thế là Leo đã chìm đắm trong tình yêu của Paige và theo đuổi cô. Nhưng một ngày Paige gặp tai nạn và quên đi toàn bộ quá khứ về Leo… Phim dựa trên một câu chuyện có thật dưới bàn tay phù phép của đạo diễn Michael Sucsy, Paige và Leo đã yêu nhau, thề nguyện mãi bên nhau, lãng quên nhau và lại trở về bên nhau. Thông điệp phim mang lại hết sức ý nghĩa: Con người cho dù có đi hết một vòng tròn thì vẫn tìm về với nhau.

Warm bodies

Mặc dù chuyển nghề từ anh quái vật xanh trong X – men sang làm Zombie nhưng Nicholas Hoult vẫn vô cùng hấp dẫn. Phim nói về tình yêu lãng mạn, hài hước của Julie và anh chàng  Zombie R. Cả hai đã yêu nhau, cùng nhau thay đổi cả thế giới, xóa bỏ mọi ranh giới giữa con người và zombie. Với sự điển trai của Nicholas Hoult và  sức hấp dẫn khó cưỡng Teresa Palmer cùng lối diễn xuất ăn ý của cả hai đã làm khán giả không ít lần rưng rưng nước mắt.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận