Blog TopKhông có phản hồi

Cảnh quay

Cảnh quay của nhóm càng ngày càng được đầu tư về mặt kĩ thuật. Chuyện chủ yếu xoay quanh xóm trọ dành cho các bạn sinh viên. Những câu chuyện đó được đưa lên phim ảnh chân thực, làm những người đã từng là sinh viên bồi hồi nhớ lại, các bạn sinh viên phải gật đầu vì câu chuyện sát với thực tế.

Diễn viên

Nếu như các phim sitcom khác nôi kéo người xem bởi vẻ sexy, body đẹp 6 múi của trai xinh, gái đẹp thì svm lại đến cho công chúng bởi vẻ trong sáng, gần gũi, đáng yêu, hài hước.Các diễn viên trong phim mỗi người có một màu sắc tính cách khác nhau. Hảo cô nàng xinh xắn, dễ thương, hồn nhiên, ngây thơ. Đức giáo sư với sự thông minh, anh chàng nghĩ là đủ trò, và là nguyên nhân để Đông Đụt và Dũng Tre bị troll. Cô nàng Nhi cá tính, sắc sảo. Hay cô Tuấn đẹp trai nhưng anh bị gay,…và khản giả còn rất ấn tượng với nhân vật kéo loa đầy bí ẩn chưa từng lộ mặt,….

Nhạc phim

SVM có được sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến nhạc phim của bộ phim. Trong đó các bài hát mà SVM ghép phim chủ yếu là những ca khúc do Thanh Tùng, Minh Thành, Thạo Acoustic sáng tác và phổ nhạc. 

Sáng tạo

Nhóm có sự sáng tạo về nội dung, về cách diễn, và cả cách quay phim. Mỗi tập phim vẫn là sự xuất hiện của các diễn viên không chuyên nhưng tình tiết, tình huống cho phim lại hấp dẫn với sự  mới mẻ, đầu tư tỉ mỉ.

Chân thực

Những câu chuyện về đời sống sinh viên chân thực, gần gũi được đưa vào trong phim một cách hài hước, sinh động như chuyện sinh viên cuối tháng, chuyện tân sinh viên, chúng ta không thuộc về nhau,điều tuyệt vời nhất của chúng ta,….Chuyện sinh viên ăn gì, sinh viên trong những ngày cuối tháng, rồi chuyện tình yêu, cách tỏ tình của sinh viên cũng được đưa vào phim một cách khéo léo. Diễn mà như không diễn. Các diễn viên đều là sinh viên nên họ đã từng trải qua những khó khăn của cuộc sống, nên cách diễn của họ càng đi vào lòng người xem.

Hài hước

Điều quan trọng không thể nhắc tới đó là tình huống hài hước mà svm mang lại.Từng cử chỉ, hành động, lời nói của các nhân vật trong phim làm người xem không thể không phì cười.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận