Dịch VụKhông có phản hồi

Dịch vụ đặt tên người yêu cũ cho những chú gián

Bạn trải qua những mối tình và cảm thấy bị tổn thương bởi người yêu cũ? Họ lừa dối, phản bội hay thậm chí là đã từng vứt bỏ bạn? Nếu cứ mãi chìm đắm mãi trong những vết thương lòng đó bạn sẽ không thể dũng cảm bắt đầu những mối quan hệ khác được. Có một cách rất đặc biệt mà một công ty Mỹ đã tạo ra nhằm an ủi ”những tâm hồn bị vỡ vụn” bởi người yêu cũ. Đó là đặt tên người yêu cũ cho những chú gián – con vật mà từng là nỗi sợ hãi và ghét bỏ của không ít người. Chỉ cần quyên góp 10$, bạn sẽ có ngày một chú gián được đặt tên theo yêu cầu và dĩ nhiên bạn không phải sở hữu chúng! Và giờ người yêu cũ của bạn chỉ như là một chú gián và bạn chẳng còn lý do gì để dằn vặt bản thân nữa.

Dịch vụ xả stress bằng cách đập phá

Bạn có thể đập phá toàn bộ đồ đạc trong nhà khi tức giận mà cũng không cảm thấy ”đứt ruột”, bạn càng không phải dọn dẹp sau cơn ”tanh bành”. Yên tâm là bạn có thể làm như thế khi đã sử dụng dịch vụ “xả giận”. Tuy nhiên, nơi mà bạn đập phá là một căn phòng được trang trí giống như một căn nhà hay một văn phòng làm việc thật với những đồ vật không còn giá trị sử dụng. Độ sinh động của từng căn phòng sẽ được đánh giá qua túi tiền của bạn.

Dịch vụ cho thuê cá vàng

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng công sở, muốn có một không khí làm việc sinh động nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí. Thay vì phải đầu tư một tủ cá tốn nhiều chi phí trang trí và chăm sóc, bạn chỉ cần một cú điện thoại đặt hàng và sẽ có ngay một bể cá xinh xắn hợp mắt với giá tiền đi thuê! 

Dịch vụ cho thuê người xin lỗi

Dịch vụ lạ đời này xuất hiện và phổ biến tại Nhật Bản. Người sử dụng dịch vụ sẽ chỉ định người đi xin lỗi và nhận sai phạm thay mình, thậm chí là năn nỉ và khóc lóc thay, miễn sao khiến cho người được xin lỗi cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên với hình thức lạ đời của nó, dịch vụ này cũng mang một cái giá khá ”chát”.

Dịch vụ cho thuê Bà

Phát triển hơn các dịch vụ cho thuê đồ vật đó là dịch vụ cho thuê ”người thân”, bạn sẽ sở hữu ngay một ”người bà” đúng nghĩa khi sử dụng dụng vụ này. ”Người bà” có nhiệm vụ chơi đùa, yêu thương và chăm sóc những đứa trẻ không còn bà nữa. Nhưng “người bà” này tuyệt đối không phải làm các công việc nội trợ, nếu có thì khách hàng sẽ phải trả thêm phí.

Dịch vụ tình nhân

Dịch vụ tình nhân được hiểu đơn giản là ”cho thuê người yêu”. Bạn sẽ có ngay một cô bạn gái xinh đẹp, dịu dàng hay một chàng trai hào hoa, lịch thiệp mà không phải tốn thời gian theo đuổi. Họ sẽ cùng bạn đi ăn tối, cùng trò chuyện và thậm chí là ra mắt bạn bè, gia đình… Tuy nhiên, chỉ là người yêu trên danh nghĩa, bạn sẽ phải tôn trọng những điều khoản nhất định trong dịch vụ này.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận