Dịch VụKhông có phản hồi

Với thế mạnh kinh tế nổi bật là các ngành vật liệu và du lịch, những năm gần đây Ninh Bình đang được sự thu hút đầu tư mạnh mẽ của các công ty trong và ngoài nước. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ về các loại giấy tờ liên quan đến nước ngoài tăng mạnh, nhất là dịch thuật. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ dịch thuật Ninh Bình uy tín chuyên nghiệp. Hãy cùng Toplist tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Dịch thuật Sao Việt đang là đơn vị có thế mạnh về dịch thuật công chứng hiện nay tại Ninh Bình. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ, giấy tờ để hoàn thiện các giao dịch và thủ tục có liên quan đến nước ngoài như du học, du lịch, xuất khẩu lao động, giấy tờ làm hồ sơ xin VISA, giấy phép công tác, giấy phép xuất khẩu lao động, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Với khả năng có thể dịch được nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau.

Điểm mạnh của dịch thuật Sao Việt Ninh Bình:

  • Đội ngũ dịch thuật viên nhiều năm kinh nghiệm
  • Dịch thuật đa dạng chuyên ngành khác nhau
  • Dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên thế giới

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và rất nhiều các Dự án đã thực hiện, Dịch thuật Sao Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu ngôn ngữ của bạn. Bên cạnh đó, với mục tiêu phục vụ khách hàng tốt nhất, đơn vị này đã và đang hoàn thiện tốt nhất kế hoạch của mình đề ra. Nếu đang có nhu cầu muốn tìm công ty dịch thuật tại Nình Bình, đừng ngần ngại với dự án lớn hay nhỏ của bạn, hãy nhấc máy và gọi ngay cho Dịch thuật Sao Việt nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 16B Lương Văn Thăng, Phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0906 249 335
Email: saovietninhbinh@gmail.com
Website: cong-ty-dich-thuat-sao-viet-ninh-binh.business.site
Giờ mở cửa: 07:30–18:00 (Thứ 2 – Thứ 7)

Nếu bạn có nhu cầu tìm đến một công ty dịch thuật chuyên nghiệp dịch tài liệu chuẩn xác cùng dịch vụ tiện lợi, Dịch vụ Dịch Thuật A2Z là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy. Được hình thành và phát triển với khả năng cạnh tranh cao, chất lượng hoàn hảo, thời gian chính xác.

Dịch thuật A2Z cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch tài liệu đa ngôn ngữ
  • Dịch công chứng nhà nước/dịch trang web
  • Phiên dịch chuyên nghiệp
  • Sao y công chứng tại Phường (Nhanh)

Cho đến nay đã có tới 8000 công ty cổ phần, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Công ty dịch thuật A2Z. Với mục tiêu chính tập trung đáp ứng chất lượng dịch thuật cho khách Hàng, A2Z đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch thuật trong nước và có quy mô mang tầm cỡ quốc gia. Bên cạnh đó A2Z cũng là đối tác của các công ty EU chấp thuận hợp tác dịch tài liệu trong thời gian qua.

Điểm mạnh của dịch thuật A2Z:

  • Đội ngũ nhân viên đông đảo
  • Dịch thuật đa dạng nhiều chuyên ngành khác nhau
  • Thời gian dịch thuật đúng hẹn, bảo mật thông tin khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1046 Trần Hưng Đạo, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0966 779 888
Email: dichthuatninhbinh@gmail.com
Website: dichthuata2z.com
Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

Dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans là một trong những hệ thống dịch thuật hàng đầu của Việt Nam, được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp thường xuyên tin dùng. Với triết lý kinh doanh “phục vụ”, MIDtrans luôn luôn tâm huyết lấy sứ mệnh phục vụ khách hàng làm tôn chỉ kinh doanh, luôn nỗ lực hết sức với mong muốn được góp một phần vào sự thành công của khách hàng.

Về nhân sự, MIDtrans có hơn 10.000 biên dịch viên và CTV đa ngôn ngữ toàn cầu được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng. 100% nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, am hiểu nhiều chuyên ngành chuyên sâu, đã tham gia các dự án trọng điểm trong nước cũng như quốc tế, được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn cũng như thái đội phục vụ chuyên nghiệp.

Tại MIDtrans, đội ngũ nhân sự chuyên biệt có khả năng dịch thuật các dự án về các chuyên ngành khó như: hóa chất, công nghệ, tài chính, bảo hiểm, pháp luật,… Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans áp dụng các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất.

Trong quá trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành, các biên dịch viên của MIDtrans sẽ thường xuyên liên hệ với khách hàng để xác minh lại các thông tin, thuật ngữ chuyên ngành nhằm đảm bảo hiểu được một cách cặn kẻ, chi tiết trước khi tiến hành chuyển ngữ. Các thuật ngữ chuyên ngành cả tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài đều được tối ưu một cách tối đa. Khi tài liệu được hoàn thành sơ bộ, tài liệu sẽ tiếp tục được kiểm định bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 10 Đinh Tất Miễn, Phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0947 688 883 & 0963 918 438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn
Website: dichthuatchuyennghiep.com.vn

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận