Dịch VụKhông có phản hồi

Hang Én nằm trong quần thể vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng của tỉnh Quảng Bình. Hành trình đến với Hang Én phải xuyên qua cánh rừng nguyên sinh, vượt qua nhiều đoạn dốc cao hay lội qua những con sông, suối. Nhưng vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây không phụ lòng những ai đã đặt chân đến mảnh đất này. Qua bài viết “Hang Én”, tác giả đã khắc họa được vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên nơi hang Én – một trong những hang động lớn nhất thế giới. Dưới đây là những Đoạn văn cảm nhận tác phẩm Hang Én (Ngữ văn 6 sách KNTT với CS) hay nhất mà Toplist đã sưu tầm và tổng hợp.

Sau khi đọc văn bản Hang Én, tôi đã hình dung được rõ hơn về vẻ đẹp của nơi đây. Hang Én nằm tại khu vực trung tâm của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Hành trình đến với Hang Én cũng rất khó khăn, phải xuyên qua cánh rừng nguyên sinh, vượt qua nhiều đoạn dốc cao hay lội qua những con sông, suối. Nhưng vẻ đẹp của thiên sẽ khiến du khách quên đi những mệt mỏi. Con đường dẫn vào hang Én đi qua tán rừng, dọc theo dòng sông Rào Thượng uốn lượn với cảnh những chú bướm trắng bay khắp đường. Bên trong hang động, có hàng triệu con én sống như chưa hề biết sợ con người. Những dải đá san hô uốn lượn cùng với nhũ đá, măng đá, ngọc động giăng đầy bên những vách núi cũng là một điểm ấn tượng của hang động này. Hành trình khám phá Hang Én sẽ đem đến cho bạn thật nhiều trải nghiệm ấn tượng.

Hang Én nằm trong quần thể vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng của tỉnh Quảng Bình. Hành trình đến với Hang Én phải xuyên qua cánh rừng nguyên sinh, vượt qua nhiều đoạn dốc cao hay lội qua những con sông, suối. Nhưng vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây không phụ lòng những ai đã đặt chân đến mảnh đất này. Vượt qua con dốc Ba Giàn đến với thung lũng Rào Thương được bao quanh bởi con suốt cùng tên, Hang Én hiện ra trước mắt. Loài chim én đã sống trong hang hang từ rất lâu, chưa hề biết sợ con người. Những dải đá san hô uốn lượn cùng với nhũ đá, măng đá, ngọc động giăng đầy bên những vách núi…Vẻ đẹp của Hang Én gợi ra những nét đẹp hoang sơ thật hấp dẫn con người.

Hang Én là một trong những hang động lớn, độc đáo nhất trên thế giới. Những hình ảnh ấn tượng về hang Én đã khiến nơi đây trở thành một địa điểm cho những người ưa thích du lịch khám phá. Đường vào hang Én xuyên qua tán rừng rậm, men theo dòng sông Rào Thượng uốn lượn với cảnh tượng bươm bướm trắng bay ngợp tràn suốt đường đi. Bên trong hang, có hàng triệu con én sinh sống và làm tổ. Chúng gần gũi với con người như để chứng tỏ mối quan hệ mật thiết giữa con người và thiên nhiên. Hang Én mang nét đẹp hoang sơ, thật hấp dẫn con người. Vẻ đẹp của hang Én khiến cho em khao khát được một lần ghé thăm.

Hang Én là một trong những điểm du lịch thú vị cho những người yêu thích khám phá. Hành trình đến với Hang Én tuy vất vả khi phải xuyên qua cánh rừng nguyên sinh, vượt qua con dốc Ba Giàn gập ghềnh hay lội qua con suối Rào Thương. Nhưng thiên nhiên nơi đây thật hấp dẫn con người với vẻ hoang sơ mà thơ mộng của cây cối, động vật. Khi đến Hang Én, một lần nữa chúng ta sẽ bị chinh phục với những điều thật kỳ diệu. Hàng nghìn con chim én vẫn sống trong hang và chưa hề biết sợ con người. Giữa chúng và con người còn có một mối giao cảm gần gũi, gắn bó. Quả thật, hang Én chính là nơi mà chúng ta cần đến khám phá một lần trong đời.

Sau khi đọc văn bản “Hang Én”, người đọc như hiểu thêm về nơi đây. Hang Én nằm trong quần thể vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng của tỉnh Quảng Bình. Để đến được hang Én, chúng ta cần phải xuyên qua cánh rừng nguyên sinh, vượt qua nhiều đoạn dốc cao hay lội qua những con sông, suối. Vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng người khó tính nhất. Hàng nghìn con én đã sống trong hang hang từ rất lâu, chưa hề biết sợ con người. Cùng với đó là những dải đá san hô uốn lượn cùng với nhũ đá, măng đá, ngọc động giăng đầy bên những vách núi…Hang Én mang nét đẹp hoang sơ, thật hấp dẫn con người.

Hang Én là một trong những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam và thế giới. Hành trình đến với Hang Én phải xuyên qua cánh rừng nguyên sinh, vượt qua nhiều đoạn dốc cao hay lội qua những con sông, suối. Nhưng vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây không phụ lòng những ai đã đặt chân đến mảnh đất này. Qua lời kể của tác giả, người đọc có thể hình dung được hành trình gian nan, thử thách để đến với Hang Én của những người khám phá mạo hiểm. Bên trong Hang Én, có những đàn én trú ngụ mặc kệ sự có mặt của con người ở phía dưới, có những dải đá vẫn sống động qua hàng triệu năm. Lòng hang sống động nên thơ, có cát có nước tuyệt đẹp. Khung cảnh trong hang hùng vĩ, tráng lệ nhưng lại nên thơ đến nao lòng.

Hang Én là hang động lớn thứ 3 trên thế giới xếp sau Hang Sơn Đoòng (Việt Nam) và hang Deer (Malaysia). Hang nằm trong khu vực trung tâm của Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Quản Bình. Hang Én được phát hiện ra và công bố với thế giới vào năm 1994, những hình ảnh ấn tượng về hang động này đã nhanh chóng được biết đến và trở thành một điểm du lịch khám phá ấn tượng trên toàn thế giới. Đường vào hang Én xuyên qua tán rừng rậm, men theo dòng sông Rào Thương uốn lượn với cảnh tượng bươm bướm trắng bay ngợp tràn suốt đường đi. Bên trong hang, có hàng triệu con én sinh sống và làm tổ. Bạn sẽ có một chuyến du hành đi ngược thời gian về thời kỳ tiền sử để cảm nhận thiên nhiên trước đây vô cùng nguyên thủy, hoang sơ trong lành và tuyệt mĩ.

Một trong những địa điểm du lịch khá nổi tiếng ở Việt Nam là hang Én. Hành trình đến với h ang Én không hề đơn giản. Đầu tiên, chúng ta cần phải xuyên qua một cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, rồi vượt qua con dốc Ba Giàn gập ghềnh sau đó lại phải lội qua con suối Rào Thương. Nhưng khi đến với Hang Én, du khách sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi cách sắc vô cùng độc đáo. Không chỉ bởi thiên nhiên mà còn bởi loài động vật đã làm nên tên gọi của hang động này – chim én. Hàng nghìn con én vẫn sống trong hang và chưa hề biết sợ con người. Chắc hẳn, chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi giữa con người và chim én có mối quan hệ gắn bó. Mỗi người hãy đến hang Én tham quan một lần trong đời để thấy được hết những điều thú vị ở nơi đây.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận