Xin cho hỏi MK7 của mequib 1 khác gì với nubest tall. Dùng cái nào tốt hơn

Mọi người ơi, cho mình hỏi xíu. Không biết có gia đình nào đã từng sử dụng hay biết thông tin về hai sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ là mequib 1 và Nubest tall không ạ? Mình muốn mua thuốc gì đó tốt để cho con uống, mà bị mắc đến khúc này, không biết sản phẩm nào tốt hơn mọi người ạ?

Con mình năm nay lên 5, sức khoẻ con cũng khá tốt, người cũng múp máp hơn những bạn cùng trang lứa, nhưng mình sinh con nên mình biết, xương tay xương chân của con mình khá nhỏ và yếu, nên mình muốn bổ sung cho con những sản phẩm giúp xương con chắc khoẻ ngay từ khi còn nhỏ. Qua nhiều lần tìm hiểu, kết hợp với tham khảo ý kiến của vài người bạn, mình mới duyệt được 2 loại sản phẩm là Mequib 1 và Nubest tall. Mình thấy mặc dù cả hai sản phẩm đều giúp phát triền chiều cao, giúp xương chắc khoẻ cho trẻ nhỏ nhưng thành phần của nó lại khá là khác nhau. Cụ thể là trong Mequib 1 thì có chứa vitamin D3 và MK7 (chinh là vitamin K2), còn trong Nubest tall thì chứa nano canxi, đây đều là những chất quan trọng giúp xương phát triển.

Mình thấy cả hai đều tốt, không biết nên mua loại nào? Ai có thông tin gì cho 2 sp này thì chia sẻ bên dưới giúp mình với ạ. Cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-09 in Sức Khỏe.
23 Answer(s)

À hồi xưa mình cũng tìm hiểu nhiều về những sản phẩm giúp tăng trưởng chiều cao cho trẻ em trước khi mua về cho con sử dụng như bạn bây giờ vậy ak, một phần mình sợ mua phải hàng giả hàng nhái, phần nữa là sản phẩm nào thực sự hữu ích và tốt cho thể trạng con mình.

Về Mequib thì tuy mới ra mắt thị trường mấy tháng gần đây thôi nhưng mình đặc biệt chú ý vì nguyên liệu là MenaQ7 -loại này theo mình tìm hiều là Vitamin K2 tốt nhất hiện nay, có nguồn gốc tự nhiên và được chứng minh lâm sàng rồi nên đặc biệt yên tâm à.

Dòng Mequib có những 3 loại, là mequib 1,3 và 3b. Trong đó mequib 1 là loại dạng nước, phù hợp cho trẻ từ 0 đến 9 tuổi, còn hai loại kia ở dạng viên. Nên để so sánh Mequib 1 và Nubest tall thì hơi khập khiểng đấy 🙂 Bởi vì tuy là có công dụng hỗ trợ tăng chiều cao nhưng Mequib 1 là dạng lỏng, thành phần là Vitamin D3 và K2 phù hợp nhất cho trẻ dưới 9 tuổi. Còn sp Nubest tall thì ở dạng viên, thích hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên, thành phần chứa nano canxi và nhiều loại dược liệu quý, nên giá thành của chúng khá “chát”.

Bé lớn nhà mình có sử dụng Nubest tall rồi nhưng bé nhỏ 7 tuồi thì không thích uống dạng này. Mình cũng mới mua 1 hủ mequib 1 cho bé dùng thử đấy, vị dễ uống nên bé mình rất thích à.

Nói chung cả 2 đều có cái tốt của nó, nhưng mà bé nhà bạn đang 5 tuổi thì chưa chắc đã phù hợp với sản phẩm dạng viên đâu à. Với lại tuổi này mình nghĩ chế độ ăn thiếu vitamin hơn là canxi đấy. Nên mẹ nó tìm hiểu kỹ nhé.

 

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-10.

Mình cũng mới mua mequib 1 về cho con uống nè, con mình cũng có chứng sợ uống mấy loại dạng viên lắm, tại con mình cũng chỉ mới 4 tuổi thôi, nên mình cũng hay nhỏ vào sữa của con uống hàng này. Nếu lớn lên chút nữa, có thể mình sẽ chuyển sang dạng viên cho tiện hơn. Nếu ai có điều kiện xíu thì mình nghĩ nên mua Nubest tall, còn không thì mình thấy mua mequib cũng đã tốt lắm rồi. Cả hai đều có giá trị công dụng như nhau cả mà.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-15.

Bạn ơi, cho mình hỏi xíu nhé. Mình cũng có tìm hiểu qua hai loại này, mình đang có dư định sẽ cho con sử dụng để bổ sung lượng canxi tốt nhất, nhưng hiện tại mình vẫn còn đang thắc mắc chưa hiểu lắm là cả 2 sản phẩm Mequib 1 và Nubest tall đều có vitamin K2. Nhưng với những thông tin mà bạn chia sẽ thì vitamin K2 của Nubest tall có an toàn và có công dụng như của Mequib 1 không nhỉ? Và trong hai sản phẩm này nếu sử dụng Mequib 1 thì có phải là tốt nhất không ạ?

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-23.

@bạn hoaihuong ơi, ở  Nubest tall trong thành phần không có vitamin k2 bạn nhé, nhưng ngược lại chúng bổ xung canxi cho trẻ dưới dạng nano dễ hấp thu. Còn Mequib 1 mới chứa vitamin k2 – giúp đưa canxi vào đúng xương. Còn cái bạn hỏi sử dụng meqiub 1 là tốt nhất hay không thì còn tuỳ vào thể trạng của bé nhà nữa bạn nhé. Nếu bạn chưa nắm rõ, bạn có thể cho con đi khám rồi hỏi thêm ý kiến bác sĩ nhé 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-27.

Vừa rồi mình có tham gia một sự kiện về sản phẩm Mequib 1 này, thấy nhiều thông tin bổ ích với lại có công dụng cực kỳ tốt đối với sự phát triển của trẻ. Xong về nhà mình thấy có mấy chị bạn mình quen cũng đang cho con của mấy chị sử dụng sản phẩm này, nên mình cũng có mua cho bé nhà mình sử dụng thử. Tại vì cũng mới sử dụng trong thời gian ngăn nên cũng chưa thấy nhiều công dụng cho lắm, nhưng mình nghe mấy chị bạn của mình phản hồi tốt về sản phầm này lắm. Mình mua ở địa chỉ này nè mọi người https://mequib.com/, mình nghĩ các bạn nên mua cho bé nhà sử dụng nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-07.

Bé nhà mình đang sử dụng Mequib 1, bé dùng cũng được một thời gian rồi, nói chung là  thấy bé có vẻ năng động hơn trước kia, không biết có phải nhờ được cung cấp đủ vitamin không nhưng mình cũng đang rất kỳ vọng về sản phẩm này 🙂

Trước khi quyết định mua Mequib 1 thì mình cũng đã tìm hiều rất kỹ vể công dụng của vitamin K2 đối với sự phát triển của xương, rồi nguồn nguyên liệu và xuất xứ của Mequib nên cũng rất an tâm. Mẹ nào thắc mắc gì thì nên lên trang của của Mequib này nè https://mequib.com/. Hỏi đáp rất nhanh chóng đấy.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-14.

Cho mình hỏi thêm với ạ, nếu cho trẻ sử dụng maequib thì bao lâu mới thấy được kết quả vậy bạn @huongngoc.

Có biểu hiện cụ thể nào để biết con đang hấp thu tốt loại thực phẩm này không nhỉ??

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-18.

Bạn @thaivu ơi, theo mình được biết thì dùng sản phẩm được 8 tuần sẽ thấy hiệu quả đó bạn. Còn về những biểu hiện bên ngoài thì mình cũng chưa năm rõ lắm, bạn vào website chính để có thể được tư vấn thêm nhé, mình có link nè https://mequib.com/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-24.

Nubest tall hỗ trợ tăng chiều cao tốt lắm nhé, nhưng bé mới 5 tuổi không nên cho dùng đâu, tuổi này thích bổ sung dạng kẹo nhai hoặc dạng nước hơn cơ.  Con mình 13 tuổi là mình bổ sung canxi bằng Nubest tall cho bé rồi, giờ bé 15 tuổi rồi và phát triển chiều cao rất tốt, có điều là giá hơi chát thật 🙂

Gần đây mình cũng có tìm nhiều mấy sản phẩm bên Mequib này, thấy công dụng và chất lượng rất ok, giá thành lại phải chăng nữa nên chắc sẽ dùng thử loại này xem 🙂 Nhưng chắc 15 tuổi thì dùng Mequib 3b hợp hơn nhỉ 🙂

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-05.

Like mẹ HuynhNgocAi 🙂 bé mình 7 tuổi rồi mà cũng không hợp uống dạng viên à, cứ thích nhai kẹo kia. Trước kia mình thường bổ sung cho bé thêm canxi dạng kẹo nhai.  Nhưng đợt rồi cũng được giới thiệu Mequib 1 này nên đang cho bé dùng thử, Công dụng hay không thì chưa biết chứ thấy bé rất thích dùng à 🙂 

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-08.

Mình cũng các bình luận trên cũng đã an tâm được phần nào về cả hai loại sản phẩm chức năng Nubest tall và Mequib 1, nhưng mà mình cũng chưa hiểu lắm, là cả hai đều có một công dụng chính là giúp trẻ phát triển xương hiệu quả mà hai giá thành lại khác nhau nhiều như vậy nhỉ?

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-18.

Bạn xem thần phần là biết liền à. Bên Nubest tall ngoài nano canxi ra còn có nhung hươu, nấm lục linh, hải sâm, đỗ trọng, xuyên nhung…. rất nhiều nguyên liệu quí nên giá chát là phải rồi. Chưa để đây là hàng Mỹ nữa chứ. Hủ 60 viên (dùng trong 1 tháng) mà giá trên dưới 1,5 triệu nên chỉ nhà nào có điều kiện mới dùng thôi 🙂

So sánh với Nubest tall thì có dòng  Mequib 3b. Dòng này thì chỉ bổ sung vitamin K2, vitamin D3; nano canxi và Inulin thôi à. Chưa kể sx tại Việt Nam.  Hủ 30 viên (dùng 1/2 tháng) giá 285k. Xét ra cũng hơn 1/3 giá tiền của Nubest tall à 🙂 Nên tùy theo điều kiện mà dùng nhé 🙂

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-29.

Mẹ @MinhAnhPham nói cũng có lý, cho một LIKE  :D. Nhà mình cũng chẳng phải khá giả gì đâu, nhưng ban đầu cũng tính mua Nubest Tall cho con, nhưng nghĩ lại, muốn dùng có hiệu quả thì phải dùng thường xuyên, chứ dùng được tháng rồi bỏ thì có nhằm nhò gì.

Nên nhà mình quyết định mua loại Meuiqb 1 về cho con dùng, đến nay cũng được 1 tuần rồi. Thành phần tự nhiên nên nói chung rất yên tâm. Còn về hiệu quả thì phải chờ xem bé nhà có thay đổi thì không đã rồi mới tính mua tiếp hay không 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-01.

Lâu rồi mới vào lại trang, thấy mọi người đóng góp ý kiến quá trời mình vui lắm ạ.  Đọc xong bình luận cũng như tham khảo bên trang web của sp, mình đã đặt luôn 2 lọ mequib 1 trên web luôn. Mình sẽ cho con dùng thường xuyên, khi nào bé có biểu hiện gì tốt, mình sẽ thông tin tới các chị em liền tay nhé. Cảm ơn mọi người ạ 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-03.

Share cho các gia đình, chị em cái trang fanpage của mequib để mọi người hiểu rõ hơn về thành phần sản phẩm hơn nè  https://www.facebook.com/mequibfamily/.  Mình thấy các bài post của trang đều rất hay và bổ ích.

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.