Viên uống bổ mắt Orihiro Omega 3 có tốt không?

Hello mọi người, mắt em dạo này không hiểu sao cứ hay bị nhức mỏi lắm cơ. Không biết có phải do tiếp xúc với máy tính lâu quá hay không mà mắt thường rơi vào tình trạng khô, mỏi và hay chảy nước mắt. Em có nghe nói đến loại thực phẩm chức năng có tên Viên uống bổ mắt Orihiro Omega 3. Không biết có ai dùng loại này chưa ạ? Sản phẩm này có tốt không vậy mọi người?

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-18 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Bạn ơi, mắt bạn đang rất yếu đó, vì vậy bạn hãy ăn uống đầy đủ, chú ý giờ giấc làm việc để mắt không hoạt động quá nhé. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho mắt như loại viên uống bổ mắt Orihiro Omega 3 này nhé.
Bạn biết sao không, sản phẩm này có tác dụng rất tốt trong việc nuôi dưỡng đôi mắt sáng ngời, khoẻ mạnh và giảm thiểu áp lực với mắt đó.
Thành phần DHA và EPA, trong viên uống này là hai thành phần chiếm vị trí quan trọng trong mắt và não bộ. Vì vậy khi sử dụng thì mắt của bạn sẽ được cải thiện sức khỏe rất tốt đó.
Ngoài ra thì DHA và EPA có trong viên uống này còn giúp hỗ trợ tăng cường hoạt động trí não và khả năng tập trung, điều hoà đường huyết, giảm lượng mỡ trong máu và mang lại cơ thể khoẻ mạnh, tươi trẻ.
Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại thực phẩm chức năng có lợi cho mắt khác nữa ở bài viết dưới đây nha:

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.