Trà Nấm linh chi có công dụng như thế nào đối với sức khỏe?

Chào cả nhà nhé, cả nhà ơi tư vấn giúp em với ạ, hiện tại em đang có vấn đề thắc mắc nhỏ muốn hỏi ý kiến và nhờ mọi người tư vấn ạ. Chuyện là thế nào, dạo này trời trở lạnh mà chị em tụi em đang đi làm xa không có ai ở nhà chăm sóc bố mẹ được. Hai ông bà cũng khá lớn tuổi rồi, ở nhà trời trở mưa, gió lạnh em lo cho sức khỏe của hai ông bà quá. Mf ở xa cũng chỉ mới hỏi thăm được chứ cũng chưa gọi là báo hiếu với chăm sóc ba mẹ được.

Hôm bửa em cũng có mua sữa gửi về cho ba mẹ dùng, mà em thấy uống sữa cũng có tác dụng đối với sức khỏe nhưng em vẫn cứ lo. Vừa rồi có chị trong công ty có nói về nấm linh chi, lúc trước em cũng có nghe thoang thoảng về nấm linh chi, cũng có nghe nói là nấm linh chi tốt cho sức khỏe, dù ở độ tuổi nào cũng có thể sử dụng nấm linh chi cả.

Tự nhiên mấy hôm nay ở quê rở trời, em chợt nghĩ ra có nên mua nấm linh chi gửi về cho ba mẹ dùng không, nhưng có nhiều thông tin là nấm linh chi giả, em không biết sao nữa. Mà nấm linh chi có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe vậy ạ? Với lại mua nấm linh chi ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất vậy mọi người ơi?

Ak với lại nấm linh chi có thể nấu trà được, vậy trà nấm linh chi có tác dụng như thế nào ạ? Ai biết có thể tư vấn giúp em được không ạ. Chứ em nghe nấm linh chi tốt cũng muốn mua gửi về cho ba mẹ dùng, chắc như vậy em mới có thể yên tâm để làm xa nhà được ạ. Mọi người tư vấn giúp em với nhé, em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-26 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi em gái nè, em đúng là đứa con hiếu thảo nè, chứ chị thấy đa số thanh niên hiện giờ lớn đi xa làm là quên luôn bố mẹ mình, không quan tâm gì đến bố mẹ cả. Bố mje dù có đau ốm hay bệnh tật gì cũng không một lời hỏi thăm, bây giờ chị thấy em quan tâm, lo lắng, thương yêu bố mẹ như vậy chị cũng mứng, vì không ophair thnanh niên nào cũng được như em đâu.

Chị sẽ chia sẽ với em những thông tin mà chị biết được về nấm linh chi nhé. Nấm linh chi là một loại thảo dược cực kỳ tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi, lúc trước không có nhiều người biết về nấm linh chi đâu, nhưng những năm gần đây thì chị thấy cũng có rất nhiều người tin dùng loại thực phẩm này vì nó rất tốt. Nấm linh chi đã tốt rồi, thì trà nấm linh chi cúng cực kỳ tốt cho sức khỏe như: tăng hấp thu oxy, tăng miễn dịch, hôc trợ hoạt động của gan, chống ung thư, điều trị các bệnh về tim mạch….và còn rất nhiều công dụng khác mà ở đây thì chị không thể kể ra hết được.

Nếu em muốn mua nấm linh chi tốt chất lượng, em nên đến địa điểm uy tín nhé, với lại em nê học cách phân biệt nấm linh chi thật và giả nhé em. Chị khôn thể chia sẽ nhiều ở đây được, vì sẽ rất dài, và không thể nói hết được, em có thể tham khảo bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/cong-dung-va-cach-che-bien-mot-so-loai-tra-nam-linh-chi/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.