Tìm hiều về trà Sữa Gông Cha

Nhà mình ai biết về Trà Sữa Gong Cha không cho em xin ít thông tin, Ví dụ như: Trà Sưa này của nước nào, Có dược bạn trẻ yêu mếm không? Có chuyển nhượng quyền không? Muốn nhượng quyền thì làm thế nào?…Cám ơn?

 

Thực Tập Viên Asked on 2023-01-27 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Tên gọi Gong Cha xuất phát từ ý nghĩa trong tiếng Hoa là Trà cung đình. Thời xưa, các loại trà tốt nhất thường được các vị hoàng thân quý tộc ngự dùng. Ngày nay, Gong Cha mong muốn phục vụ các loại trà tốt nhất cho thực khách, cũng như chính tên gọi của thương hiệu. Kể từ khi được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan, chuỗi cửa hàng Gong Cha đã mở rộng trên khắp 19 quốc gia với 1.500 cửa hàng và con số này vẫn tiếp tục tăng trưởng không ngừng. Qua nhiều năm nỗ lực phát triển, Gong Cha đã trở nên phổ biến với khách hàng từ nhiều quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu trà đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu Gong Cha được công ty TNHH Golden Trust chính thức đưa vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ ngày 11/10/2014. Trải qua hơn năm năm hoạt động, công ty TNHH Golden Trust – đơn vị nhượng quyền độc quyền của Gong Cha tại Việt Nam, đã đưa thương hiệu phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những điểm đến thân thuộc của các bạn trẻ yêu thích văn hóa trà sữa và mong muốn trải nghiệm sản phẩm trà uy tín chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bạn thử tìm hiểu về công ty Golden Trust nhé, mình nghe nói là có nhượng quyền nhé. Nếu bạn muốn tìm Trà Sữa nhượng quyền thfi mình thấy hiện nay ở Việt Nam có nhiều loại trà sữa được yêu thích lắm bạn xem bài viết bàu xem https://topnlist.com/top-08-quan-tra-sua-thu-hut-nhieu-gioi-tre-tai-tp-ho-chi-minh/

Thực Tập Viên Answered on 2020-08-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.