Thường xuyên uống ít nước có phải là thói quen xấu khi ngồi làm việc ở văn phòng không?

Chào tất cả mọi người nha, trên này thì khối dân văn phòng chắc cũng nhiều lắm phải không nhỉ? Hi. Em thù mới tốt nghiệp ra trường nên cũng mới đi làm được một thời gian ngắn thôi à. Em cũng xin vào được một công ty làm kế toán á. Mà chắc mọi người đều biết chứ không riêng gì các chị em cùng làm văn phồng mới biết thì những công việc này thường xuyên phải ngồi một chỗ và rất ít khi hoạt động nên cũng ảnh hưởng nhiều đến sưc khỏe lắm. hix. Mà giờ công việc vậy thì phải làm thôi chứ sao giờ. Hi


Nói thật là em cũng quan tâm đến sức khỏe của mình lắm nên cũng tìm hiểu người làm văn phòng nên làm những gì, hạn chế những gì để cơ thể luôn được khỏe mạnh, nhanh nhẹn á. Mà hôm bữa tự nhiên em nghe mấy chị đi trước bảo ngồi văn phòng nhiều thì nên uống nước vào. Mà em lại nghĩ mình ít hoạt động thì không tiết mồ hôi vì thế cơ thể đâu mất nước. Mà uống nước nhiều lại mất công đi vệ sinh á. Nên cũng thấy lạ lạ mới lên đây hỏi xem có ai biết thường xuyên uống ít nước có phải là thói quen xấu khi ngồi làm việc ở văn phòng không? Giúp em với nha

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-27 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, hiện tại thì mình cũng làm trong khôi văn phòng được vài năm rồi nên những mặt lợi và mặt xấu của dân văn phòng hầu như mình cũng có biết qua qua. He he. Nói thật là ngồi một nơi, ít vận động tay chân nên người ngoài nhìn vào lúc nào nghĩ cũng sướng phải không nè. Nhưng làm cái gì cũng có cái khó của nó phải không bạn. He he.


Cũng rất nhiều bạn mới vào làm ngành này nghĩ như bạn đó. Ngồi nhiều, ít hoạt động thì không có cảm giác thấy khát nước và sợ uống vào lại mát công đi vệ sinh thì đây chính là nguyên nhân mà dân văn phòng rất ít khi uống nước đây nhé. Nhưng thật sự đây là 1 thói quen xấu mà bạn cần bỏ gấp đấy, uống ít nước ảnh hưởng đến một số bệnh như sỏi thận, sỏi đường tiết niệu và nhất là giảm trí nhớ nữa đấy nhé. He he. Với lại việc ngồi máy lạnh nhiều khiến da bị khô, vì thế không bor sung nước thì làm cho da nhanh lão hóa hơn đấy, vì thế bạn biết phải làm gì rồi chứ. Hi.


Mình có đọc được bài viết nói về những thói quen xấu của dân văn phòng bạn vào đọc biết để tránh nè https://topnlist.com/top-8-thoi-quen-gay-hai-suc-khoe-cua-dan-van-phong/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.