Tarot có thể giải quyết vấn đề khi công việc đang gặp trắc trở không?

Mình mới chuyển công việc sang một công ty mới. Mặc dù lương tháng cũng khá khẩm hơn rất nhiều nhưng công việc cứ rối tung cả lên, làm mình không sắp xếp được cả việc làm với lại việc nhà, thời gian ngủ nghỉ của mình cũng bị ảnh hưởng đi rất nhiều.

Mình tính đi bói bào tarot để xin hướng giải quyết, không biết có phải là lựa chọn tốt không mọi người nhỉ? Mình cũng không muốn chia sẻ cho người nhà vì sợ họ bị áp lực hix

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-28 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Mình đi bói vài lần rồi, cũng may vì toàn gặp được reader giỏi nên làm mình rất thoải mái khi nghe được lời khuyên. Họ cũng dặn mình một câu là, “nếu bạn đang gặp vấn đề trong cuộc sống thì tarot có thể tư vấn, đưa ra lời khuyên cho bạn, chứ nếu không có chuyện gì hoặc đơn giản là muốn xem tương lai của bạn thì tarot không trải bài cho những câu hỏi đó “.

Muốn hiểu hơn thì bạn có thể tham khảo thêm ở trong bài này topnlist.com/top-5-dieu-ban-can-luu-y-cho-mot-buoi-xem-bai-tarot-hoan-chinh/. Mình nghĩ là bạn nên đi trải bài một lần cho biết, nó yêu cầu là chọn một reader chuyện nghiệp, có kinh nghiệm nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-18.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.