Tập Gym tại Phòng Tập Gym Phong Phú có tốt không?

Hi cả nhà, ngày mới vui vẻ nhé. Em là nam năm nay 23 tuổi mà người hơi ốm toàn bị mấy đứa con gái chê ạ. Nên giờ em đang tìm địa chỉ phòng tập Gym tốt tại quận 5 TP HCM để tập luyện ạ, hy vọng nó sẽ giúp em có thân hình đẹp hơn ạ. Nên cả nhà có ai biết thì chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-16 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn mình đang tập bên này luôn nè. Mình tập ở đây cũng được nửa năm rồi phải nói là rất hài lòng luôn. Hồi đó mình con trai mà có 58 cân à, sau một thời gian tập luyện thì giờ lên 65 cân rồi nè. Phải nói là ngạc nhiên luôn, người săn chắc, khỏe mạnh hơn nữa đó. Bạn đến đây tập thử đi chắc chắn hài lòng lắm đó. Phòng tập Gym Phong Phú này có tiếng bên Quận 5 lắm, ở đây có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, phòng rộng thoáng mát cũng đã và đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến đây, dụng cụ luyện tập ở Gym Phong Phú dành cho cả nam lẫn nữ.

Với lại phòng tập cũng rất đa dạng về các bộ môn nên bạn có thể lựa chọn môn phù hợp nhất với mình để theo học nha. Huấn luyện viên lúc nào cũng vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn từng bài tập cho bạn đó, nếu muốn rủ thêm bạn bè đến tập cho vui luôn nhé. Hiệu quả lắm luôn đó. Ngoài ra mình biết thêm vài chỗ nữa nè, bạn tham khảo thêm tại đây nhé: https://topnlist.com/dia-diem-tap-gym-tap-the-hinh-tai-quan-5-tphcm/#2-phong-tap-gym-phong-phu

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.