Tác dụng của chocolate đen đối với người ăn chay?

Hi mọi người nhé, mọi người ơi em đang có vấn đề thắc mắc nho nhỏ muốn mọi người giải đáp giúp em với ạ.

Bố mẹ em bắt đầu ăn chay trường được hơn 2 tháng rồi, ông bà bảo là ăn chay trường tốt cho sức khỏe với lại ông bà cũng có ý định ăn chay từ rất lâu rồi, bây giờ mới thực hiện được.

Nhưng em lại lo lắng không biết ông bà ăn chay như vậy có đủ dinh dưỡng cho cơ thể hay không nữa, em cũng có tìm hiểu qua 1 số tài liệu thì thấy thông tin là chocolate đen có công dụng đối với sức khỏe của những người ăn chay trường. N

hưng em lại không biết rõ nó có tác dụng như thế nào vậy ạ/

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-24 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi bạn nhé, ăn chay trường nếu muốn cung cấp đủ chất dinh dưỡng thì phải biết cách chế biến, trong các món ăn phải chứa đầy đủ dinh dưỡng cần thiết thì lúc đó ăn chya mới tốt cho sức khỏe được.

Còn ngược lại nếu như không đáp ứng được thì cơ thể sẽ không có đủ dinh dưỡng và dưỡng chất cần thiết đâu, vì vậy muốn ăn chay mà khỏe mạnh được thì phải chú ý dinh dưỡng nhé. Vì trong chocalate đen có chứa nhiều chất sắt nên nếu như ăn chocolate thì sẽ bổ sung chất sắt cho cơ thể tốt lắm đó.

Trong chocolate đen lượng chất sắt nhiều hơn trong lượng thịt bò đó bạn ơi, vì vậy ăn chocolate cũng là một cách bổ sung sắt vô cùng tốt. Ngoài ăn chocolate đen thì còn có nhiều loại thực phẩm khác nữa đó, bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.