Review về Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Chào cả nhà, sắp tới mình sẽ vào Sài Gòn chơi nên đang muốn tìm vài địa điểm thú vị để vui chơi luôn. Mình thấy có khu du lịch văn hóa Suối Tiên cũng khá thích. Cả nhà cho mình xin ít review với được không nhỉ? Mình cảm ơn nhiều nhé.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-15 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Bạn ơi để mình review cho nè, Được mệnh danh là thiên đường vui chơi giải trí, Suối Tiên sẽ là địa điểm giúp bạn giải nhiệt mùa hè một cách tuyệt vời. Đây là khu liên hợp được xây dựng với lối kiến trúc và các thể loại vui chơi giải trí gắn với các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng,…
Bạn có thể thỏa thích thử các trò chơi cảm giác mạnh hay vui đùa dưới làn nước trong xanh tại bãi biển nhân tạo đầu tiên của Việt Nam. Tận hưởng mùa đông châu u trên những con dốc đầy tuyết, khám phá hang động băng đăng huyền ảo tại Lâu đài Tuyết với nhiệt độ -5 độ C. Tại đây còn có khu vui chơi dành cho các bạn thiếu nhi với 99 trò chơi liên hoàn vui nhộn, hấp dẫn tại Vương quốc Thiên tài tương lai.
Bên cạnh các trò chơi, giải trí, tại đây, bạn còn được thưởng thức hương vị tươi ngon, chín mọng của hàng trăm loại trái cây tại Chợ nổi trái cây. Hơn 50 chiếc thuyền chở đầy trái cây hội tụ từ mọi miền đất nước như sầu riêng Cái Mơn, chôm chôm Cần Thơ, măng cụt Lái Thiêu, xoài cát Hòa Lộc, mận Hà Nội, đào Sa Pa… với giá rẻ hơn thị trường đến 30% sẽ phục vụ du khách suốt ba tháng hè.
Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm thú vị mà bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://topnlist.com/top-5-khu-vui-choi-giai-tri-noi-tieng-nhat-tp-ho-chi-minh/#2-khu-du-lich-van-hoa-suoi-tien

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.