Review lại địa điểm Phố đi bộ Nguyễn Huệ mình với nha?

Thân chào các bạn nha, mình muốn hỏi các bạn chút chuyện với hi. Tại mình mới vào sài gòn nên cũng không có biết gì về nơi nay hết á. Tới đây có đứa bạn rủ mình qua quận 1 đến phố đi bộ Nguyễn Huệ chơi á. Mình thì có nge nói nơi này lâu rồi mà đã có cơ hội đến lần nào đâu nên cũng tại tính hơi tò mò muốn biết trước nơi này thế nào á. Có gì bạn nào biết về nơi này rồi thì Review lại địa điểm Phố đi bộ Nguyễn Huệ mình với nha? Thank nhiều hi

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-25 in Xe Cộ.
1 Answer(s)

Hi chào bồ ngen, đã đế thành phố rồi thì không nên bỏ qua địa điểm phố đi bộ Nguyễn Huệ nha. hi. Mình không phải là người ở đây nhưng nơi này mình cũng thường xuyên đến nên cũng có biết đôi chút á. hi.


Đến đây việc đầu tiên ai cũng sẽ chọn cho mình một góc cạnh thật đẹp tại phố Tây được dựng bên trong con phố này để check in một tấm hình thật sang chảnh. và cũng quên khám phá từng ngóc ngách trên căn chung cư 42 Nguyễn Huệ. Đặc biệt trên căn chung cư này còn có rất nhiều quán cà phê nổi tiếng khắp phố Nguyễn Huệ như: Sài Gòn ơi, hay Partea,… Bạn có thể ngồi và ngắm toàn cảnh phố Nguyễn Huệ từ trên xuống và nếu bạn là người thích chụp ảnh thì đây cũng là một địa điểm lý tưởng.


Ngoài địa điểm này ra thì ở thành phố còn rất nhiều nơi đẹp lắm ở bài viết dưới đây bạn có thể đến chơi nếu rãnh nha https://topnlist.com/danh-sach-tu-diem-vui-choi-tai-quan-1-hcm/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.