Review Bánh canh Hoàng Ty – Bánh canh Trảng Bàng

Xin chào tất cả mọi người nhé! Không biết mọi người ở đây có ai thích ăn bánh canh như mình không nhỉ? Tuy không phải là một món ăn mới mẻ gì nhưng hương vị của nó lại khiến cho nhiều người say đắm, trong đó có cả em đây ạ. Bánh canh cua, cá, thịt vịt, chả hay giò gì cũng khiến em rất là yêu thích.
Tại Sài Gòn tuy có rất nhiều quán bánh canh ngon nhưng mà để kiếm một chỗ có hương vị đậm đà, ngon ngọt từ bột mì thì rất là ít đó ạ. Em không thích những chỗ nào nấu mà bỏ quá nhiều bột ngọt đâu.
Có đứa bạn em nó cũng thích ăn bánh canh, nó chỉ cho em chỗ Bánh canh Hoàng Ty – Bánh canh Trảng Bàng, nói chung là em nghe nó quảng cáo một hồi rồi bảo em đi ăn cho bằng được, nhưng em lại lỡ bận tí việc nên không đi cùng để thưởng thức được.
Vậy nên bây giờ em lên đây chủ yếu muốn xin vào ý kiến Review đến từ mọi người về Bánh canh Hoàng Ty – Bánh canh Trảng Bàng này ạ?

 

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-28 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hello bạn nha, những món ăn đơn giản đôi khi lại mang đến những hương vị mà không một món mỹ vị nào sánh bằng đó. Quán Bánh canh Hoàng Ty – Bánh canh Trảng Bàng này cũng là một địa điểm mà mình rất là yêu thích. Quán này thì khá nổi tiếng với nhiều chi nhánh tại Sài Gòn này.
Độ dai của bột bánh canh tại đây rất là ok, rồi thêm gia vị cũng rất là vừa miệng, không hề tạo ra cảm giác ngán hay nhạt nhòa quá. Vì vậy nên hương vị khó có thể lẫn vào đâu được.
Tại quán này cũng có rất nhiều các món ăn ngon như chè khúc bạch, bò cuốn rau rừng nữa.
Không gian ở đây cũng rất là sạch sẽ và ngăn nắp khiến mình cảm thấy rất là dễ chịu. Nhân viên lại hết sức thân thiện và nhiệt tình nữa. Tóm lại là mình cảm thấy rất là ưng ý mỗi lần đến đây. Bạn có thời gian thì hãy đến đây để thưởng thức nhé.
Ở thành phố Hồ Chí Minh cũng có thêm vài quán bánh canh rất là ngon mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết này nhé:
https://topnlist.com/dia-chi-quan-banh-canh-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/#4-banh-canh-hoang-ty-8211-banh-canh-trang-bang

 

Thực Tập Viên Answered on 2019-08-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.