Phun môi ở Miss Tram Natural Beauty Center có đẹp không?

Mình đang muốn tìm một thẩm mĩ viện nào đó chất lượng để đi phun môi mọi người ạ.

Thực ra, mình đã từng đi phun môi rồi, nhưng vì mình làm một cơ sở làm đẹp ở quê, nên chất lượng chưa được tốt như ở Thành Phố, môi mình bị bay màu rất nhanh, và đang có dấu hiêu ngã qua tím một xíu. Nên lần này mình quyết định đi làm lại, chọn nơi nào thật chất lượng và uy tín để không bị gặp lại những tình trạng như lần phun môi đầu tiên nữa.

Qua thao khảo từ một vài lời khuyên của mấy đứa bạn, anh chị, mọi người đều chỉ tới Miss Tram Natural Beauty Center, bảo là chổ này hoạt động lâu rồi, nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nên kỹ năng tay nghề rất chuẩn, không gây đau, màu môi lại rất đều và bền. Nghe vậy thôi là khoái lắm rồi. Mình đang tín book lịch trước để qua đó làm vào cuối tuần này luôn.

Để chắc chắn thêm, mình lên đây để muốn tham khảo thêm vài ý kiến của mọi người, những ai đã từng sử dụng dịch vụ ở Miss Trâm thì cho mình vài đánh giá nhé. Cảm ơn lắm nè..

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-01 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mình đã từng sử dụng nhiều dịch vụ làm đẹp ở nhiều spa ở Sài Gòn khách nhau, nhưng làm mình ưng ý nhất vẫn là Miss Tram.

Phải nói đầu tiên làdịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng ở đây rất tốt, không kiểu mời gọi như những chổ khác, khi mình chọn dịch vụ phun môi ở đây, họ tư vấn cho mình những màu môi đang hot, đồng thời kiểm tra màu môi của mình em sẽ thích hợp nhất với màu nào, mình ok đồng ý, người ta mới dẫn mình vào làm.Mấy bạn phun môi ở đây thì lớn trẻ gì cũng có, nhưng mình thấy tay nghề lại khá đều, chắc đã được đào tạo từ trước, thời gian làm phun môi cũng khá nhanh, không đau rát hay sưng gì đâu nhé, mình chọn môi màu đỏ hồng, màu lên rất đẹp, đều và bền nữa.

Nói chung nếu chấm Miss Tram thì mình cho điểm 9.5, trừ 0.5 vì xa nhà mình quá, đi cũng hơi mệt hihi. Bạn có thể an tâm khi làm ở đây nhé, không bạn có thể tham khảo ở bài này nè https://topnlist.com/co-so-phun-xam-moi-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/, những spa phun môi uy tín ở SG, toàn những tên “hot” thôi nhé 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.