Phố đi bộ Nguyện Huệ thường tổ chức giao lưu ca nhạc vào thời gian nào trong tuần?

Mình mới lên Sài Gòn cũng được gần hai năm, đi Phố đi bộ Nguyễn Huệ cũng được đôi ba lần, nhưng chưa có lần nào gặp trúng buổi giao lưu ca nhạc hết mọi người ạ.

Mình cũng muốn đi xem một lần để biết như thế nào, vì nghe bạn mình kể là vui với đã lắm. Tổ chức ca nhạc như vậy có thời gian cố định không mọi người nhỉ.

Chỉ là mình muốn tranh thủ hai năm học đại học còn lại được tận hưởng nhiều hơn những thứ chỉ có SG, sau này có về quê chăn heo cũng có cái mà kể cho đàn em , con cháu hihi

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-06 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Cái này thì mình cũng không chắc đâu nhưng mình cũng may mắn hơn bạn là đi xem ca nhạc ở đây cũng được 2-3 lần rồi, mà công nhận là máu lắm bạn ạ. Có sân khấu, loa kèn các thứ, lâu lâu còn có các ca sĩ nổi tiếng tới như Đức Phúc, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,… nữa đấy.

Mình nghĩ chắc bạn đi ít, mà đi vào những ngày cuối tuần thì xác xuất gặp sẽ cao hơn đấy hihi. Mà bạn nói muốn đi mấy địa điểm nổi tiếng ở SG trong thời sinh viên thì bạn tham khảo thử mấy địa điểm trong này nhé topnlist.com/danh-sach-cac-dia-diem-vui-choi-giai-tri-tai-sai-gon/.

Lúc nào cũng đông vui, nhộn nhịp, sống ảo thì miễn bàn luôn hehe

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.