Người lớn tuổi sử dụng trái Kiwi nhiều có tốt không?

Hi cả nhà ngen, mình hỏi vấn đề này chắc nghĩ trên này sẽ có nhiều người biết đến đó hi. Ở đây người lớn tuối không biết có không nhưng sẽ có rất nhiều người đang ở cùng bố mẹ hay đang chăm sóc cho bố mẹ đúng không nè. Mình thì ngoài công việc ra cũng phải lo cho cuộc sống của cả gia đinh nữa, hiện thì 2 vợ chồng đang sống chung cùng bố mẹ á.


Tính mình thì hay quan tâm, lo lắng đến sức khỏe cho cả gia đình lắm nên việc thường xuyên ăn gì, thực phẩm nào đều được mình suy nghĩ rất kĩ trước khi chọn mua. Mình thì có nghe một số người bảo trái kiwi chứa rất nhiều thành phần chất dinh dưỡng tốt cho người lớn tuổi á nên cũng đang tính thường xuyên mua về cho bố mẹ sử dụng hằng ngày. Chứ con cái có ai không quan tâm đến bố mẹ mình phải không nào? Hi Mà nói thật thì chỉ là nghe nói vậy thói chứ mình cũng không biết có tốt thật hay không nữa nên cũng muốn hỏi xem có ai trên này biết người lớn tuổi có nên sử dụng trái kiwi hàng ngày không? Có gì giúp mình với hi.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-30 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi chào bạn, thấy bạn quan tâm đến sức khỏe bố mẹ thì chắc bạn rất hếu thảo luôn nè. Hi. chứ mình thấy xã hội bữa nay lọan lắm á. Nói thật chứ những người lớn tuổi thì họ ăn không được nhiều như thời trẻ nữa nên vì thế mình cần quan tâm đến các chế độ dinh dưỡng cũng như tập thể dục hàng ngày để nâng cao sức khỏe đó bạn.


Những loại trái cây thì đặc biệt tốt cho lưa tuổi này nè bạn, trái kiwi thì bạn biết rồi đó, thành phần của nó chưa rất nhiều chất dinh dưỡng, cùng với vitamin E, vitamin C,.. giúp chông lại được bênh ung thư và giúp mắt khỏe mạnh hơn đấy. Điều này có phải là rất có lợi cho những người lớn phải không nè. Hi. Với lại thì trái kiwi cũng rất dễ ăn, bạn chỉ cần gọt vỏ và sử dụng sau mỗi bữa cơm. Mà nó không chỉ tốt cho bố mẹ bạn đâu nha, ngay cả vợ chông hay con cái bạn cũng nên bổ sung loại quả này hàng ngày đó ngen. He.


Mình cũng có xem được bài viết giới thiệu đến các loại trái cây tốt cho ở những người lớn tuổi bạn vào tìm hiểu thêm nha https://topnlist.com/top-nhung-loai-trai-cay-nguoi-lon-tuoi-nen-an/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.