Người lớn ăn đu đủ có tốt không?

Bà mình dạo này hay ăn uống không được ngon miêng, hỏi tới thì bà bảo bình thường, nhưng vì mình ở với bà từ khi nhỏ đến giờ, bà mà có gì thay đổi là mình biết liền à. Đang tính mua về thật nhiều trái cây tươi ngon để bồi bổ cho bà, vì bà cũng rất thích ăn trái cây.

Mình tính mua đu đủ chín về để bỏ trong nhà, khi nào ăn xong thì cắt ra mời cả nhà ăn chung. Nhưng mình hơi lo là không biết người lớn như bà ăn đu đủ thì có sao không, vì mình thấy đu đủ có mủ, bla các thứ không biết có tốt cho sức khoẻ bà mình không mọi người nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-28 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

À nếu là đu đủ chính thì ok bạn nhé. Mình thì không ở với ông, bà ngoại nội, nhưng gia đình có một khu vườn ở phía sau nà, và có trồng vài cây đu đủ. Cứ mỗi lần có quả chín, nhà mình đều hái mang lên biếu ông bà.

Mẹ mình bảo không những người lớn mà trẻ nhỏ ăn đu đủ chín cũng rất tốt. Để biết rõ hơn về lời ích của đu đủ, bạn có thể tham khảo trong trang này sẽ cụ thể hơn nè https://topnlist.com/top-nhung-loai-trai-cay-nguoi-lon-tuoi-nen-an/. Nói chung là rất an tâm đấy bạn nhé 😀

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.