Ngồi lâu một chổ thói quen xấu của dân văn phòng .

Hi all, hôm nay em lập topic này không phải để hỏi mà để mọi người vào đây chia sẽ kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, đúc rút từ kinh nghiệm bản thân của em,

em mới vào làm việc văn phòng cách đây 1 năm, do tính chất công việc nên có ngày em ngồi suốt trên máy tính từ 8 -10 tiếng trên ngày,  khi 3 tháng đầu lúc ngồi dậy em có tình trạng đầu óc choáng váng, chóng mặt, té đập đầu xuống đất ai trong trong ty củng hoảng hốt, nên mọi người trong công ty khuyên em nên vận động nhiều hơn, ngồi 30 phút nên đứng dậy vận động, đi lui đi tới cho máu lưu thông. từ đó em làm việc ko còn thấy chóng mặt nữa.

Nên em chia sẽ để những ai chưa biết hay những ai mới làm văn phòng áp dụng để bảo vệ sức khỏe. nếu mọi người có thêm bí quyết gì hay thì chia sẽ nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-28 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Đúng rồi bạn ạ, dân văn phòng như bọn mình ngày ngồi máy tính từ 8 tiếng ở công ty, tối về nhiều khi còn phải cày đêm, người mình ngày càng lười vận động. mình bây giờ thời gian rảnh đang tranh thủ đi học nhảy để người nó năng động hơn, khỏe hơn.

mình nghỉ mọi người ai củng nên kiếm cho mình môn thể thao vận động là tốt nhất, còn trong công việc mình có sưu tầm được bài viết này nè, đây là nhũng thói quen ko tốt của dân văn phòng hay gặp phải, đọc để phòng tránh https://topnlist.com/top-8-thoi-quen-gay-hai-suc-khoe-cua-dan-van-phong/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.