Mặt hàng Trung Quốc nào không nên kinh doanh?

Hi mọi người, dạo này em thấy xu hướng kinh doanh hàng Trung quốc khá là hot nên em cũng có dự định kinh doanh luôn ạ. Em nhờ các anh chị có kinh nghiệm chỉ giúp em các mặt hàng nào của Trung quốc không nên kinh doanh vậy ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-28 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Em ơi, chị cũng kinh doanh trong lĩnh vực này được hơn 3 năm rồi nên cũng có nhiều kinh nghiệm, để chị chia sẻ cho nhé.
Đầu tiên có thể kể đến là mặt hàng trái cây. Trái cây Trung Quốc thường được biết đến bởi độ tươi ngon, bắt mắt, giá rẻ mà bảo quản được lâu. Thậm chí việc buôn trái cây Trung Quốc kiếm lời hơn nhiều so với các loại trái cây có xuất xứ khác. Tuy nhiên, loại trái cây này chứa rất nhiều chất bảo quản, thuốc tăng trưởng, thuốc trừ sâu,… vô cùng độc hại với sức khỏe con người, dùng lâu dài có thể gây nên nhiều căn bệnh nguy hiểm, vì vậy bạn không nên buôn bán mặt hàng này.
Mặt hàng tiếp theo bạn nên tránh xa là các loại hàng khô như gạo, mực, mứt,… vì các loại hàng hóa này thường bị làm giả, hoặc tẩm ướp các chất độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Đặc biệt nhất phải kể đến dầu ăn. Quy trình sản xuất dầu ăn kém chất lượng ở Trung Quốc thật sự gây ám ảnh với mọi người. Thậm chí nhiều nơi còn sản xuất dầu ăn từ nguồn nước thải vớt lên từ cống, dấy lên nhiều quan ngại về sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay. Chính vì vậy, nếu nhập các mặt hàng này về bán bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro lớn.
Để hiểu rõ hơn em có thể tham khảo thêm thông tin ở đây nhé: https://dathangtaobao.vn/nhung-mat-hang-trung-quoc-nen-va-khong-nen-kinh-doanh-o-viet-nam/

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.