Kinh nghiệm bán hàng order tuyệt đối phải ghi nhớ

Em là mẹ bỉm sữa nên hiện nay thời gian rảnh của em tương đối nhiều, thế nên em cũng đang tính sẽ kiếm mặt hàng gì đó để kinh doanh online để vừa có việc làm trong thời gian rảnh vừa kiếm tiền mua sữa cho con nữa hihi.

Trước đó em cũng có tham khảo ở một vài nơi thì mấy người cũng có cho em biết là muốn kinh doanh hàng online thì cũng có một vài điều nên ghi nhớ, nhưng em cũng không biết nên ghi nhớ hay nên để ý điều gì. Mọi người có thể tư vấn giúp em với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-21 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, mình cũng đang kinh doanh hàng order online nè. Đúng thật là muốn kinh doanh được không chỉ dựa vào duyên mà mình cũng còn cần phải lưu ý một vài điều nữa đó.

Để sống được với hình thức kinh doanh này và phát triển mạnh mẽ nó, mang lại doanh thu ổn định hàng tháng bạn nên bỏ túi ngay các kinh nghiệm sau:
– Khi quyết định bán hàng order, bạn nên nghiên cứu xu hướng thị trường để xem người tiêu dùng đang quan tâm loại hàng hóa nào, mức độ cạnh tranh ra sao, nguồn hàng nào được yêu thích nhất (nội địa hay nước ngoài),… Có như vậy chúng ta mới xác định được những bước đi đầu tiên của mình, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.
– Chọn nơi cung cấp hàng uy tín là một trong những tiêu chí nên được quan tâm hơn cả. Khi có nguồn hàng chất lượng bạn không phải lo lắng về tình trạng kể trên nữa, hàng mô tả ra sao thì về giống hệt như vậy. Nếu đáp ứng được những điều này, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và thường xuyên ghé lại sử dụng dịch vụ của bạn.
– Cập nhật liên tục các xu hướng mới, các mẫu mã đẹp – độc và lạ. Thực chất, khách hàng tìm đến các mặt hàng order phần lớn là vì những tiêu chí này. Do đó, bạn phải không ngừng tạo ra sự khác biệt so với đối thủ để khách hàng ấn tượng, nhớ về bạn nhiều hơn.
– Bán hàng order không cần cửa hàng nhưng bạn phải có kênh pr thương hiệu, quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng. Ngày nay, chúng ta có thể tận dụng facebook, instagram, zalo,… để cập nhật hàng hóa, tạo địa chỉ online để khách dễ dàng tương tác với bạn hơn.
– Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét đến giá cả cạnh tranh và cố gắng giao hàng đúng hẹn cho khách (bằng cách đặt lịch hẹn phù hợp). Như vậy, sẽ góp phần tạo cho khách hàng có thói quen mua hàng của bạn.

Bạn có thể xem thêm chi tiết ở bài viết này nè, mình thấy bài viết này viết khá hay đó https://dathangtaobao.vn/kinh-nghiem-ban-hang-order-online-chuan-nhat/

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.