Kinh Doanh Quần Áo Online Nên Đặt Lấy Hàng Ở Đâu?

Các mẹ ơi, em đang ở Quảng Trị, vừa mới sinh xong được 3 tháng do tình hình sức khỏe của cháu nên khả năng em ko thể đi làm sớm được mà ở nhà vậy thì sợ ko dduer chi phí trang trải cuộc sống, em đang định kinh doanh thêm online ở nhà mặt hàng dự định bán là áo quần trẻ em, diễn đàn mình có chị em nào biết và chia sẻ địa chỉ nhập hàng giá tốt, hàng đẹp không ạ, hoặc anh chị nào bỏ sỉ mặt hàng này inbox em nhé. em cám ơn.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-17 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Mình chỉ cho bạn 1 cách nhập hàng giá gốc luôn nè, nhưng cái này bạn nên tìm hiểu kỹ nhé, đó là nhập hàng taobao, mình thấy hiện nay có rất nhiều shop lên taobao tự xem hàng rồi nhập về giá rẻ hơn nhiều lắm. Bạn len google và youtube họ có mấy video free dạy hướng dẫn cách oder hàng taobao đấy.

Mình đang ở Huế nè, mình ko bán hàng online nhưng cứ thích túi xách nào đẹp trên thị trường lên search là trên taobao có hết, giá về đến Việt Nam rẻ hơn đến 30 – 50 % luôn á.

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng TQ về Việt Nam lắm đây là đơn vị mình hợp tác nè https://dathangtaobao.vn/

Thực Tập Viên Answered on 2020-07-28.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.