Kinh doanh online cần khới đầu thế nào?

Chào cả nhà,  Em vừa mới inh xong và đang ở nhà chăm con, em tính kinh doanh  online các dụng cụ, đồ cho bé sơ sinh. Các mẹ bán hàng online chia sẽ kinh nghiệm của mình đi ạ. em nên bắt đầu nhưu thế nào vậy mọi người. em cám ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-05 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Bạn đã xác định được mặt hàng rồi, thì giờ xác định phân khúc khách hàng ( tầm giá rẻ, tầm trung hay tầm cao cấp), tiếp theo thì tìm nguồn hàng, làm đại lý cho mấy công ty trong nước, hoặc kiếm 1 người bán hàng lớn share lại, hoặc nhập hàng Trung Quốc về bán, cách này hiện nay khá phổ biến tham khảo trang này https://dathangtaobao.vn/kinh-doanh-quan-ao-online-nen-bat-dau-tu-dau/ minh đang nhờ trang này chuyển hàng về cho mình.

Sau khi có hàng rồi thì viecj còn lại là bán nhàng.  bạn có thể bán trên nhiều kênh khác nhau: zalo, facebook, các trang thương mại điện tử như: shoppee, tiki…Bán trên cá nhân của bạn hoặc thuê trang người khác ( hiệu quả hơn nhưng phải có đầu tư) …Quan trọng cuối cùng là tùy vào duyên bán hàng của bạn nữa nhé. Nên lên mạng học thêm những khóa học bán hàng online ( youtobe người thấy vĩ đại). Chúc bạn thành công

Thành Viên Mới Answered on 2020-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.