Khu Tổ Hợp Vui Chơi Giải Trí ZONE 87 có gì hot?

Cả nhà ơi hôm qua em có vô tình đi qua Khu Tổ Hợp Vui Chơi Giải Trí ZONE 87 nhìn ngoài thôi mà thấy đông quá trời ạ. Em lần đầu vào Sài Gòn nên cũng không biết rõ lắm. Chỗ này có gì hot mà thu hút nhiều người vậy ạ

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-20 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn, Zone 87 là một cái tên không còn xa lạ đối với các bạn trẻ Sài Gòn. Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố, Zone 87 là một khu tổ hợp mua sắm, ăn uống và giải trí hàng đầu tại Sài gòn, luôn thu hút nhiều người vào dịp cuối tuần.
Bên cạnh những cửa hàng thời trang thì Zone 87 còn rất chú trọng vào ẩm thực khi có đến một nửa số lượng gian hàng phục vụ cho nhu cầu ăn uống của giới trẻ với trà sữa, bánh tart, bánh tráng trộn, các quán ăn Châu Á, các món Việt Nam.
Không chỉ ăn uống, vui chơi mà khu vui chơi ở Sài Gòn này còn khá nhiều gian hàng quần áo bên trên giúp bạn tha hồ ngắm nghía, sắm cho mình những bộ cánh mới.
Ngoài ra còn nhiều địa điểm thú vị lắm bạn có thể xme thêm ở đây nhé:https://topnlist.com/top-10-diem-den-thu-hut-gioi-tre-vao-cuoi-tuan-tai-tp-ho-chi-minh/#3-khu-to-hop-vui-choi-giai-tri-zone-87

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.