Khu du lịch Thủy Châu có thích hợp để tổ chức picnic không?

chào cả nhà, chúc cả nhà một tuần làm việc thật hiệu quả. Sắp tới dịp lễ em và mấy đứa bạn đang bàn nhau tìm chỗ đi chơi ạ. Em cũng biết là lễ thì chỗ nào cũng sẽ đông đúc vậy ạ, mấy chỗ vui chơi như trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên… chắc chắn rất đông luôn rồi ạ. Mà mấy lễ trước bọn em toàn đi mấy chỗ cà phê, quán ăn, mau sắm này nọ rồi nên giờ cũng muốn đổi gió để đi ra ngoài trời xíu ạ.

Nên cả nhóm đã quyết định đi picnic cho thú vị ạ. Bọn em cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi khá ổn rồi ạ. Giờ chỉ cần tìm thêm địa điểm nữa thôi ạ. Em cũng có tìm hiểu một vài chỗ thì thấy có khu du lịch Thủy Châu thấy cũng khá ổn, chi phí cũng hợp lý nên em đang định chọn chỗ này. mà không biết ở đây có thích hợp cho việc tổ chức picnic không nữa. Có ai từng đi hay biết thì chỉ giúp em với ạ. em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-06 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

chào bạn, lần trước lễ 30/4 – 1/5 mình có đến chỗ khu du lịch Thủy Châu này. Thấy rất thích luôn bạn ơi, rất thích hợp để tổ chức picnic đấy. Ở đây có phong cảnh nhân tạo nhưng với rừng cây, sông suối, thác nhân tạo sẽ giúp bạn tạm thời thoát khỏi không gian ồn ào, nhộn nhịp của thành phố và hòa mình vào một không gian thiên nhiên trong lành. Với không gian xanh mát, cây cối xanh rờn và cả những con suối nhân tạo, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở Đà Lạt. Mình thích nhất là thú vui được tắm suối và vụng xung sóng. Nước suối là nước máy, trong quá trình tắm sẽ tiếp tục được lọc tuần hoàn bằng hệ thống lọc cao áp.Ngoài ra, trong Khu du lịch Thủy Châu còn có Hồ Bơi Công Viên.

Đồng thời, Khu du lịch Thủy Châu cũng có cảnh viên sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát nên bạn có thể mang theo đồ ăn thức uống để tổ chức một buổi picnic ngoài trời, hay tổ chức tiệc sinh nhật cùng với gia đình hay bạn bè. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ ở đây nhé : https://topnlist.com/doi-gio-voi-9-dia-diem-picnic-cuoi-tuan-gan-sai-gon/#6-khu-du-lich-thuy-chau

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.