Hương vị quán Phở Hòa như thế nào?

Chào mọi người nha, nói đến ăn uống thì chắc rằng trên diễn đàn này không ít người bỏ qua đâu nha. Nói chứ ăn uống ẩm thực hầu như là nhu cầu tất yếu của con người rồi hi. Nói vậy chứ không phải ăn là được, ăn là phải biết thưởng thức, nêm nếm xem có những hương vị gì độc lạ mà mình cảm thấy khác so với những nơi khác đúng không nè. Thật ra thì mình cũng là một người sành ăn nên thường rất khó trong việc ăn uống á. Mọi người vì thế hay bảo mình khó tính. He he.


Đứa bạn nó biết mình rất thích ăn phở nên hôm bữa có giới thiệu cho mình quan Phở Hòa bên Quận 1 á. Nghe bảo ngon lắm mà chưa đến ăn sao biết được, tùy vào khẩu vị của mỗi người nhận xét phải không nè. Tại cuối tuần này mình đang có ý định qua Quận 1 có chút việc nên cũng tính ghé đến quán Phở Hòa xem thế nào mà trước khi đi cũng lên đây xem ý kiến tư vấn của những ai từng đến đây ăn rồi á. Hi hi. Tại tò mò thôi chứ nên có gì ai biết hương vị ở đây có ngon không? Lạ không? Thì chia sẻ mình biết với nha.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-20 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn nha, nói đến ăn uống thì hầu như điều này là chuyện bình thường như cơm bữa phải không nè. Nhưng mỗi người lại có một gu ẩm thực khác nhau, khẩu vị ăn khác nhau và cũng tùy thuộc từng vùng miền nên nói chung là rất khó khi mở các quán ăn lắm. Nhưng cũng tùy theo quán họ biết cách phối hợp để tạo nên hương vị đặc trung thu hút được khách hàng đến với mình. Mình cũng không quan trọng lắm trong việc ăn uống nhưng quán nào thấy ăn được và ăn ngon thì cũng tìm đến á. Hi.


Món phở bạn nói thì đây là món được bắt nguồn từ miền Bắc, giờ thì thành là món ăn phổ biến trên cả nước rồi. Với đầy đủ hương vị khác nhau tùy vào cách nấu của mỗi người. Bên quán Phở Hòa này thì mình thấy cũng rất được đó, Họ nấu nước lèo được hầm từ xương bò, heo rất thơm ngon và ngọt nước. Hương vị rất dễ ăn và phù hợp với rất nhiều người, cùng với một không gian rộng rãi, bàn ghế sạch sẽ nên khi ăn mình luôn có cảm giác thấy ngon hơn là phải. He he. Với lại quán phở nào họ cũng có bí quyết nấu riêng của họ hết đó bạn. Hi.


Mình có thấy bài viết giới thiệu về những quán Phở nổi tiếng ở sài gòn bạn vào xem thêm nè https://topnlist.com/top-07-quan-pho-bo-ngon-nhat-tai-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.