Dụi mắt liên tục bằng tay có tác hại như thế nào?

Mọi người ơi, em muốn hỏi chút chuyện ak, mọi người ai biết cho em xin ý kiến với nhé. Chuyện là con bé nhà em không biết sao tự dưng nó lại hay có cái tật dụi tay vào mắt liên tục luôn ý, hễ cứ cách xíu là nó lại bắt đầu lấy tay dụi vào mắt, cũng chưa biết được lý do vì sao.

Nhưng mà hình như em nghe nói nếu dụi tay vào mắt liên tục thì sẽ ảnh hưởng xấu đến sưc khỏe phải không vậy ạ? Tại vấn đề này em không biết rõ nên em nhắc thì nói lại không nghe, có ai biết ảnh hưởng như thế nào cho em biết với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-11 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Không biết em của bạn mấy tuổi rồi nhỉ, tại mấy đứa nhỏ đứa nào cũng có cái tật là dụi tay vào mắt hết, mỗi bửa em mình cũng như vậy sau mấy lần mình la rồi mình cấm riết bây giờ nó hết luôn rồi, mỗi lần nó thấy ai dụi tay vào mắt là nó lại nhắc, trạng tra lắm hi.

Dụi tay liên tục vào mắt đúng là cực kỳ không tốt nhé, mà còn có nguy cơ đem lại những hẫu quả xấu cho mắt nhữa đó, mỗi bửa mình có đọc được bài viết này nè https://topnlist.com/top-9-thoi-quen-gay-hai-cho-suc-khoe-ban-nen-tu-bo/ , ở trong bài này viết rõ nguyên nhân vì sao không nên dụi mắt liên tục nè, bạn độc rồi có gì áp dụng với em của bạn đi, tại em mình nó ngoan không thôi thì mình nói nó cũng không chịu nghe hihi.

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.