Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoàng Thiên Ân- địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, uy tín

Chào mọi người, em có chút việc mong mọi người chỉ giúp ạ. Em ở nhà cũng chỉ làm nội trợ rồi chăm sóc con cái thôi ạ. Chồng em không cho em đi làm sợ vợ khổ ạ. Mà thật ra công việc ở nhà thì em cũng có làm bao nhiêu đâu nhiều lúc còn thuê giúp việc về làm nữa ạ. Mà ở nhà hoài cũng chán lắm ạ, em cũng muốn tìm thêm công việc gì đó để làm chỉ ở nhà thôi chứ đi ra ngoài là chồng em không cho ạ. Em cũng có tìm hiểu và có bàn bạc với chông là mở cửa hàng văn phòng phẩm đê bán tại nhà em cũng mặt tiền, gần mấy trường học nữa nên thấy rất khả thi luôn ạ.

Sau một hồi thuyết phục thì chồng em cũng đã đồng ý rồi ạ. Giờ em chỉ việc tìm địa chỉ cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm này nữa thôi. EM thì không rõ về vấn đề này lắm nên hôm nay lên đây nhờ mọi người chỉ giúp địa chỉ cung cấp sỉ văn phòng phẩm ở TP HCM nào tốt ạ? Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-21 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chào bạn mình có cô bạn cũng đang kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm này luôn nè. Thấy nó hay lấy hàng ở Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hoàng Thiên Ân nghe nói chỗ này uy tín lắm. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp văn phòng phẩm trên địa bàn TP HCM là chủ yếu và được rất nhiều người tin tưởng. Sản phẩm chỗ này có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có các giấy tờ kiểm định, hóa đơn chứng thực nên bạn sẽ không cần lo về chất lượng sản phẩm. Chỗ này cung cấp rất nhiều loại văn phòng phẩm mà các địa chỉ khác không có, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá thành thì rất phải chăng chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng đấy. Ngoài ra thì có thể tham khảo thêm một số địa chỉ ở đây nhé: https://topnlist.com/top-19-dia-chi-chuyen-cung-cap-si-van-phong-pham-tai-tphcm-va-ha-noi/#1-cong-ty-co-phan-thuong-mai-hoang-thien-an

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.