Có nên nhập văn phòng phẩm từ Trung Quốc

Mọi người ơi mình hỏi chút với, tới đây mình đang tính kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm á. Mình có dự định nhập mặt hàng này bên trung quốc về bán mà không biết có ổn không nữa? có gì chị em nào đã kinh doanh rồi thì chia sẻ lại kinh nghiệm với nha.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-29 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Nói đến các nguồn hàng, mặt hàng bên trung quốc nhập về kinh doanh thì hiện nay rất đa dạng và phong phú lắm nha bạn. Văn phòng phẩm là vật dụng không thể thiếu đối với nhiều người. Từ trường học, cơ quan, xí nghiệp, cửa hàng,… tất cả đều cần sử dụng văn phòng phẩm.

Đây lại là mặt hàng thiết yếu, được sử dụng quanh năm nên các bạn có thể yên tâm khi nhập về bán.Các sản phẩm từ Trung Quốc có lợi thế ở mẫu mã đa dạng và hình thức rất bắt mắt, chất lượng sản phẩm cũng ngày càng được nâng cao mà giá thành lại rẻ nên được nhiều người lựa chọn.Việc buôn bán mặt hàng này cũng mang về lợi nhuận rất cao, có thể gấp 3, 4 lần giá gốc, số vốn bỏ ra không cần nhiều nên được nhiều người thử sức kinh doanh đấy nhé.

Bạn tham khảo thêm bài viết chia sẻ kinh nghiệm về nhập hàng trung quốc này nhé https://dathangtaobao.vn/nhap-van-phong-pham-tu-trung-quoc-tai-sao-khong/

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.