Có ai biết ca khúc Ước Gì đã mang lại cho Mỹ Tâm những giải thưởng gì không?

Hi cả nhà, trên này nhà mình có ai là fan ruột của nữ ca sĩ Mỹ Tâm không vậy? Hồi trước cứ nghe đến nhạc của Mỹ Tâm là mình nghiền thì thôi rồi luôn á. Ai là fan của ca sĩ này chắc cũng có tâm trạng như mình thôi hi. Mà nói thật chứ ca khúc nào của ca sĩ này cũng thấy hay hết kìa. Vừa đánh trung tâm trạng người nghe, chất giọng da diết khiến người nghe cảm thấy rất xúc động nữa á.

Những ca khúc của Mỹ Tâm thì hầu như mình nghe hết rồi á mà đặc biệt mình thích những ca khúc như cây đàn sinh viên, ước gì, dường như ta đã, chuyện như chưa bắt đầu,… cứ nghe suốt ngày thôi. Hi hi. Mà mình có biết thì rất nhiều ca khúc đã mang đến cho Mỹ Tâm rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong làng giải trí Việt á. Mà mình không biết ca khúc Ước Gì của Mỹ Tâm có mang đến cho nữ ca sĩ này những giải thưởng nào không nữa á. Vậy nên cũng tò mò muốn hỏi xem có ai biết ca khúc Ước Gì này đã mang lại cho Mỹ Tâm những giải thưởng nào không? Ai biết nói giúp mình với hi

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-27 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn nha, mình cũng là một fan ruột của Mỹ Tâm từ nhỏ nè. Hi. Gặp được người cũng chung thần tượng thích ghê luôn. Mình thì đang là sinh viên thôi mà tại nghe nhạc của Mỹ Tâm hơi bị nhiều rồi nên nghiền luôn á. Là fan của Mỹ Tâm thì chất giọng cũng như những ca khúc của nữ ca sĩ này thì không ai không biết hi.


Mình thấy ca khúc Ước Gì bạn nhắc đến nghe cũng rất hay mà lại tâm trạng lắm nè. Đây cũng là một trong những bài hát làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm đó nha. Nghe bài này ai mà đang nhớ người yêu hay vừa mới chia tay chắc rơi nước mắt luôn bạn heey. He he. Mình có nghe nói ca khúc này từng đạt giải thưởng Mai Vàng cho Mỹ Tâm đó nha. Đây cũng là một trong những giải thưởng lớn của năm đó. Mình chỉ biết có giải này thôi chứ cũng chưa biết có đạt thêm giải nào không nữa á. Cái này chắc xem có ai hiểu biết hơn tụi mình không á. Hi.


Mình có biết bài viết giới thiệu về những ca khúc làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm bạn vào đọc xem nè https://topnlist.com/top-10-ca-khuc-bat-hu-cua-ca-si-my-tam/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.