Chế độ ăn kiêng Low – carb có hiệu quả không?

Mấy chị đẹp ơi help em với ạ. Em là dạng chỉ cần hít thở cũng béo rồi ạ. Em ăn cũng có mấy đâu mà giờ nhìn thân hình mà chán ghê á. Em con gái nữa tự ti cực luôn. Hôm trước em có nghe qua về Chế độ ăn kiêng Low – carb mà chưa biết như thế nào và có hiệu quả không? Có ai từng thử qua cho em xin ít thông tin với ạ? Em cảm ơn nhiều.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-13 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hi em chị đã thử và thành công nhé. Chế độ ăn này rất tuyệt vời luôn được nhiều chuyên gia khuyên chọn nữa đấy. Để chị chia sẻ cho em vài thông tin về chế độ ăn này nhé:
Low – carb là cụm từ viết tắt của low – carbohydrate, ít đường và tinh bột. Khi bạn áp dụng chế độ ăn này sẽ hạn chế các thực phẩm có đường và tinh bột, trong khi ăn nhiều hơn các thực phẩm giàu protein, chất béo và rau quả.
Nguyên lý của chế độ ăn kiêng này là “low-carb, high fat, high protein”. Người ăn kiêng phải cắt bỏ hoàn toàn những loại thức ăn chứa nhiều carbohydrate (chất bột đường). Bên cạnh đó, những món được ăn thoải mái là những loại thức ăn giàu protein và chất béo.
Những người không nên áp dụng chế độ ăn kiêng Low – carb: người bị đường huyết thấp; mắc bệnh về gan; phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
Ngoài ra em có thể tham khảo thêm một số thông tin ở đây nhé: https://topnlist.com/top-6-che-do-an-kieng-duoc-cac-chuyen-gia-danh-gia-cao/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.