Cây son ESPOIR NO WEAR SIGNATURE có tốt không mọi người?

mọi người ơi, em thấy có chị gần nhà đang bán son có tên là ESPOIR NO WEAR SIGNATURE, định mua ủng hộ mà không biết có tốt không mọi người nhỉ, ai có thông tin về dòng son này review giúp em với ạ, hình như có giá là 300k, có đắt ko mọi người.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-04 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chào bạn, dưới đây là một vài thông tin về dòng son ESPOIR NO WEAR SIGNATURE mà mình tìm được, bạn tham khảo thử xem nhé:

“Espoir No Wear Signature đến từ Hàn Quốc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt khi vẫn được chị em nhiệt tình săn lùng. Son Espoir No Wear Signature là dòng son “lai” đầu tiên được nghiên cứu kĩ càng về chất son. Phối hợp giữa độ ẩm mịn và dưỡng của No Wear S (satin) và độ lì của No Wear M (matte), No Wear Signature dường như có được cả 2 yếu tố tuyệt vời: lì nhưng ẩm mịn, không mang lại cảm giác khô môi khi sử dụng. Chất son sử dụng trên môi lì, bền màu, lâu trôi, và không hề bị bột hay khô môi, mang đến cảm . Với thiết kế mới có vỏ màu đen tinh tế và sang chảnh, thỏi son bên trong có hình vuông đem đến thiết kế sang – độc – đẹp – lạ.”

Giá nó trên thị trường mình thấy giao động từ 300 – 350k tùy shop, mình thấy 300k là hợp lý rồi đó bạn.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-02.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.