Cách Xác định nguồn hàng khi kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em?

Hi cả nhà, ở đây có ai kinh doanh mặt hàng áo quần trẻ em không nhỉ? Em đang đinh kinh doanh mặt hàng này mà chưa có kinh nghiệm gì cả. Cả nhà cho em hỏi cách xác định nguồn hàng như thế nào nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-06 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Nguồn hàng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh. Bạn có thể tìm nguồn hàng trong nước, hay hàng nhập từ các nước xung quanh như Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc. Đặc điểm của các mặt hàng này là giá rẻ và chất lượng đảm bảo.

Ngoài ra các nguồn hàng này, mà nhất là hàng Quảng Châu Trung Quốc có mẫu mã vô cùng bắt mắt, nhanh chóng tiếp cận xu hướng thời trang thế giới, nên đặc biệt được ưa chuộng. Bạn có thể đi đến tận nơi để nhập hàng hay đặt hàng Trung Quốc thông qua một bên thứ 3 như dathangtaobao.vn.

Sau khi liên hệ với các dịch vụ này, họ sẽ giới thiệu cho bạn các nguồn hàng chất lượng, đứng ra liên hệ xưởng hàng để thương lượng giá và đặt mua, rồi chuyển hàng về tận tay bạn. Bạn chỉ cần trả một mức phí nhỏ và mọi chuyện sẽ được dịch vụ thứ 3 này đứng ra giải quyết ổn thỏa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở đây nữa nhé: https://dathangtaobao.vn/quan-ao-tre-em-thi-truong-tim-nang-can-khai-thac/

Thành Viên Mới Answered on 2020-09-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.